XỬ LÝ KHI BÓNG ĐÈN ĐÈN XÔNG TINH DẦU BỊ CHÁY

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
30/04/2019

Đèn xông tinh dầu thường hay sử dụng bóng đèn nên có rất nhiều trường hợp sử dụng mà bóng đèn xông tinh dầu bị cháy thường xuyên. Hiểu được điều này, PhuongNam xin chia sẻ một số lưu ý để bóng đèn không dễ bị cháy trong quá trình sử dụng nhé.

 

Khi nhiệt độ từ bóng tỏa ra làm đèn nóng lên giúp tinh dầu thiên nhiên bay hơi và tỏa hương thơm trong phòng.  Nó cũng dễ cháy do phải tỏa ra lượng nhiệt liên tục trong một thời gian dài. Một số lưu ý giúp bạn sử dụng bóng được bền:

 

  • Hãy kiểm tra phích cắm đảm bảo không chập chờn điện. Vì khi đó bóng sẽ bị nhấp nháy hoặc vừa sáng xong đã bị tắt, dây tóc dễ bị đứt.

  • Không nên thắp đèn nhiều giờ liên tục, tầm 6-8 tiếng thì nên tắt đèn, hoặc khi thắp được 30 phút – 1 tiếng bạn nên giảm chiết áp vừa phải, vì lúc này tinh dầu đã khuếch tán trong phòng, đèn đã nóng sẵn nên sẽ vẫn giúp tinh dầu bay hơi được  

  • Trước khi rút ổ cắm, nên vặn công tắc – chiết áp đèn về nút OFF, tránh tình trạng khi cắm điện trở lại, điện áp tăng đột ngột dễ làm đứt bóng đèn.

  • Tránh làm đổ nước trên đĩa vào bóng đèn sẽ làm hỏng bóng.

  • Nên kiểm tra xem bóng đã được cắm chắc vào đèn chưa, vì nếu bóng bị lỏng chân cắm cũng dễ bị cháy.


Với một số lưu ý PhuongNam vừa chia sẻ như trên, chúc cho các bạn sẽ sử dụng đèn xông tinh dầu được bền đẹp và mang lại hương thơm dễ chịu nhất cho mình và người thân nhé. Còn nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về đèn xông tinh dầu cũng như các loại tinh dầu thiên nhiên thì hãy đến với PhuongNam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634