XE Ô TÔ NÊN SỬ DỤNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN GÌ?

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
25/09/2018

Mỗi lần vào xe, hẳn bạn sẽ không thích người thân hay bạn bè mình nhăn nhó vì bạn vừa ăn thức ăn nặng mùi trong xe phải không nào? Hay như những người hay hút thuốc thì việc vào trong xe bị hôi do khói thuốc lẫn bụi bặm ám vào da ghế hẳn sẽ rất khó chịu … Vậy tại sao các bạn không sử dụng một lọ tinh dầu nhập khẩu để cải thiện không gian xe ô tô nhỉ?

Đã rất lâu tinh dầu được sử dụng thường xuyên dùng để chữa bệnh, làm đẹp,khử mùi hôi. Không chỉ dừng lại ở đó, đã có nghiên cứu về mùi hương cho thấy ảnh hưởng khá lớn của tinh dầu thiên nhiên lên việc lái xe như sử dụng mùi hương phù hợp giúp tay lái tỉnh táo, nhận ra nguy hiểm sớm hơn, và tập trung hơn.

Tinh dầu thiên nhiên

Trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu thiên nhiên được cho là phù hợp với không gian xe ô tô hiện nay như tinh dầu quế, tinh dầu chanh sả, tinh dầu oải hương… vì những loại tinh dầu cao cấp này vừa có tác dụng giúp thư giãn đầu óc vừa phòng các loại virus thông thường rất tốt, thế nhưng chúng ta vẫn có những loại tinh dầu sử dụng được và không sửu dụng được.

Theo nghiên cứu, những mùi hương được đánh giá là an toàn cho ô tô là tinh dầu bạc hà, tinh dầu vỏ quế, tinh dầu sả chanh, cà phê,..bởi những mùi này giúp tăng khả năng tập trung. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những mùi hương không an toàn như tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa cúc, hoa nhài,...vì những loại tinh dầu này có tính thư giãn cao dễ gây ảnh hưởng đến việc lại xe. Bên cạnh đó, cũng cần tránh sử dụng các mùi hương mạnh như cây khuynh diệp và cây hương thảo khi có trẻ em trên xe.

Tinh dầu thiên nhiên PhuongNam

Lưu ý là các bạn đừng sử dụng những loại tinh dầu trôi nổi không rõ nguồn gốc cho xe ô tô vì sẽ rất nguy hiểm, hãy sử dụng những loại tinh dầu nhập khẩu, tinh dầu cao cấp để việc di chuyển của mình vừa được thư giãn lại vừa đảm bảo vấn đề an toàn và sức khoẻ nhé. Ngoài ra, trước khi sử dụng tinh dầu thơm, hãy chú ý rằng các hành khách không ai gặp vấn đề về tâm lý hay mang thai. Ngoài ra, để tránh những trường hợp ngoài ý muốn, hãy thử mùi hương tại nhà trước rồi sau đó mới để thử trên xe ô tô nhé.

Xe ô tô cũng như ngôi nhà thứ hai giúp ta đi tới khắp mọi nơi, vậy thì chấn chừ gì mà không đầu tư ngay một lọ tinh dầu nhập khẩu cao cấp để tô điểm cho không gian nhỏ của mình nhỉ? Nếu các bạn có thắc mắc cần tư vấn về tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu nhập khẩu thì hãy liên hệ ngay với tinh dầu thiên nhiên PhuongNam để được hỗ trợ chính xác nhất theo nhu cầu của mình nhé.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634