VITAMIN NÀO TỐT CHO RĂNG MIỆNG?

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
02/04/2019

Răng miệng là vấn đề luôn được nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc đúng cách. Ở bài viết này, mời các bạn cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam tìm hiểu một số loại vitamin tốt cho răng miệng để chúng ta áp dụng trong đời sống hằng ngày nhé!

Vitamin A

Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành các mô liên kết khỏe mạnh của xương mềm có trong lợi. Nó giữ cho lợi được khỏe mạnh và duy trì lượng nước bọt lưu thông trong miệng. Một số nguồn vitamin A chính là các loại rau lá xanh, cà rốt, xoài, khoai lang và dầu cá.

Vitamin B

Vitamin B cải thiện sức khỏe toàn thân. Nó làm giảm viêm lưỡi và giữ cho các vết loét không lây lan. Vitamin B có nhiều trong đậu, thịt, rau lá xanh.

Vitamin C

Vitamin C làm chắc lợi và giúp nó đề kháng tốt hơn với sự xâm nhập của vi khuẩn. Thiếu vitamin C có thể dẫn tới viêm và chảy máu chân răng. Một số nguồn vitamin C là các loại quả mọng, dưa hấu, ổi, ớt đỏ, các loại quả họ cam, quýt.

Vitamin D

Vitamin D giúp hấp thu canxi - yếu tố sống còn để duy trì sức khỏe xương và răng. Lượng vitamin D đầy đủ đảm bảo cho lợi khỏe mạnh và giảm nguy cơ viêm lợi. Những thực phẩm giàu vitamin D gồm trứng, sữa và cá.

Vitamin K

Vitamin K rất cần cho sự đông máu. Nó được coi là một yếu tố đông máu. Thiếu vitamin K là một trong những nguyên nhân chính gây chảy máu lợi, sức khỏe răng miệng kém. Đậu nành, rau lá xanh là nguồn vitamin K phong phú.

Vitamin có ở rất nhiều thực phẩm chúng ra dùng hằng ngày, chỉ cần chú ý một tí thì kem đánh răng thảo dược Phuongnam tin rằng ai cũng sẽ có một hàm răng như ý muốn. Còn nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu việc làm sạch răng bằng nguyên liệu tự nhiên thì hãy trải nghiệm thử kem đánh răng thảo dược Phuongnam nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634