Vì sao tinh dầu lại có giá cao?

Đăng bởi Diệu My Content
Thứ Tue,
02/07/2019

😲😲😲TINH DẦU MẮC - TINH DẦU RẺ😲😲😲
🤔Rất nhiều bạn thắc mắc tại sao cùng một loại tinh dầu lại có chỗ bán giá mắc chỗ bán giá rẻ❓ hay tại sao tinh dầu Việt Nam lại đắt hơn tinh dầu ngoại nhập❓Shop xin phân chia ra làm 03 loại tinh dầu hiện thường bán trên thị trường cho khách hình dung và tự có câu trả lời.
1️⃣Tinh dầu nguyên chất 💯
👉Tinh dầu nguyên chất là tinh dầu chưa pha chế với các thành phần hoá học khác. Được chiết xuất 100% từ thực vật thiên nhiên. Với một hàm lượng nhất định chúng thường ăn uống được, rất tốt và an toàn cho sức khỏe, trừ một số loại tinh dầu được khai thác từ các loại dược thảo không ăn uống được (ở dạng thô - như lộc đề, bách...). Vì vậy nên nếu một loại tinh dầu được chiết xuất từ những loại thảo dược ăn uống được ở dạng thô (cam, chanh, quế, bạc hà, gừng, sả, tiêu,...) thì sẽ ăn uống được (ở hàm lượng nhất định) khi chiết xuất thành tinh dầu tinh khiết, nếu không không ăn uống được thì các loại tính dầu này thường chưa đảm bảo tinh khiết từ thiên nhiên.👌👌👌

2️⃣Tinh dầu không nguyên chất
👉Tinh dầu không nguyên chất: Là tinh dầu được pha từ tinh dầu nguyên chất với các chất hóa học khác mà vẫn giữ được hương của tinh dầu hoặc tinh dầu được chiết xuất nguyên chất từ thực vật nhưng chưa đạt chất lượng hoàn toàn TINH KHIẾT thành phần từ dược thảo thiên nhiên có lợi cho sức khỏe.
❌❌Hiện tại, trên thị trường chúng ta thường gặp nhất là một số nơi pha loãng tinh dầu nguyên chất với 😷CỒN ( ETANOL )😷 để giảm giá bán và tăng lợi nhuận.❌❌

3️⃣Hương tinh dầu tổng hợp
👉Là sản phẩm có mùi hương tương tự tinh dầu được tạo thành qua con đường tổng hợp hóa học còn gọi là dầu thơm.👉Loại này chúng ta gặp nhiều nhất ở các loại nước hoa giả, nước hoa xe hơi, sáp thơm....‼️
----- ----- -----
CHẤT LƯỢNG:
👉Tinh dầu nguyên chất 100% chiết xuất từ thiên nhiên sẽ mang cho bạn một mùi hương tự nhiên và kèm theo những tác dụng phòng ngừa và trị bệnh, tăng cường đề kháng sức khoẻ. Đồng thời mùi hương và thời gian sử dụng rất lâu.
👉Tinh dầu không nguyên chất ( được pha với chất khác ) không giữ được mùi hương lâu dài, khả năng bay hơi nhanh, giảm dược tính và đôi khi còn ☠️☠️nguy hiểm☠️☠️ khi sử dụng.
👉Hương tinh dầu tổng hợp thất ra là hoá chất, chỉ tạo hương thơm, không tốt cho sức khoẻ, không có dược tính tốt.

💁‍♀️💁‍♀️TINH DẦU PHƯƠNG NAM CÓ GÌ:
✅ Cung cấp đa dạng các loại tinh dầu chứa 100% thành phần từ thiên nhiên, cam kết chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý nhất.
✅ Cung cấp các sản phẩm hỗ trợ nâng cao chất lượng sử dụng tinh dầu như: Máy Xông, Máy khuếch tán tinh dầu với nhiều chất liệu, thiết kế sang trọng, phù hợp cho mọi không gian.
#tinhdauphuongnam 
#tinhdau #thiennhien #phuongnam
#maykhuechtanphuongnam
#hcm
-------------------
🌟 Phương Nam cam kết hàng 100% Thiên Nhiên
🌟 Chính sách bảo hành 6 tháng 
🌟Hỗ trợ bảo trì suốt thời gian sử dụng 
📞 0934 234 634 - 0853 379 379
🏠 52/1E Đường số 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM
🌍 https://tinhdauphuongnam.vn/

 — tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634