VỆ SINH ĐÈN XÔNG TINH DẦU

Đăng bởi PhuongNam Essential Oil
Thứ Thu,
21/02/2019

 

Về việc vệ sinh đèn xông tinh dầu chúng ta có thể chia chúng ra thành hai bộ phận là vệ sinh bên ngoài và vệ sinh bên trong đèn tinh dầu. Các bước cũng rất đơn giản nên các bạn đừng lo lắng nhé, chỉ cần bạn cần thận chút và chút khéo léo nữa là có thể thành chuyên gia vệ sinh đèn tinh dầu.

  1. Vệ sinh bên ngoài đèn xông tinh dầu

Chúng ta cần chú ý đến các điểm như là khay đựng tinh dầu trên nóc đèn và thành đèn tinh dầu. Trong quá trình sử dụng khay đựng tinh dầu sẽ có hiện tượng loang vết úa màu, một phần là do tinh dầu bám vào khi dung dịch tinh dầu pha với nước bị khuếch tán hết mà còn sót lại tinh dầu cô đặc, khi bám vào thành đèn sẽ gây hiện tượng cháy khét, loan lỗ rất khó coi, không những vậy các vết úa này bám dính khó tẩy rửa và là nguyên nhân gây ra các tác dụng của đèn xông tinh dầu như gây dị ứng, kích ứng…..

 

2) Vệ sinh khay đựng đèn xông tinh dầu

Bạn chỉ cần dùng 1 lát chanh, đánh đều lên trên khay đựng tinh dầu vài vòng và chờ đợi khoảng 2 phút, sau đó dùng một chiếc khăn ẩm lau lại với nước ấm là các vết úa vàng biến mất, Bạn có ngay một chiếc đèn xông tinh dầu như mới.

 

3) Vệ sinh bên trong đèn xông tinh dầu

Bên trong đèn xông tinh dầu, bạn cũng cần phải vệ sinh bóng đèn cùng thành đèn bên trong, quá trình sử dụng có thể gây bụi bám vào bên trong đèn cũng như bóng đèn phát nhiệt khiến cho bụi bám vào đèn khiến chúng không sáng như lúc mới mua về.

 

Đừng bỏ qua chút thời gian vệ sinh đèn xông tinh dầu cùng PhuongNam để có một chiếc đèn xông tinh dầu bền lâu và sạch sẽ nhé!

#tinhdauphuongnam 
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
⭐️Phương Nam cam kết hàng 100% Thiên Nhiên
⭐️Đảm bảo chính sách bảo hành tốt
📲 0934 234 634 
🏰 15 Cù Lao, Phường 02 , Quận Phú Nhuận , TP HCM
🌐 https://tinhdauphuongnam.vn/

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634