TUYỂN ĐẠI LÝ TINH DẦU PHUONGNAM

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
25/09/2018

Hiện nay tinh dầu đang là một sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường, nhu cầu ngày càng cao của tinh dầu thiên nhiên đã trở thành một nguồn khai thác cực kì lớn cho ngành công nghiệp mùi hương. Hiểu được tiềm năng này, vào tháng 11/2017 PhuongNam đã cho xây dựng thương hiệu tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu chất lượng đạt chuẩn quốc tế trực thuộc Công ty Cổ Phần Southern Gold nhằm mang lại những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên cao cấp nhất cho người dùng với sứ mệnh: “Đem đến sự thư thái và an toàn đến từng gia đình”.

Về sản phẩm, tinh dầu thiên nhiên của PhuongNam được chiết xuất 100% từ tự nhiên, nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đối với sản phẩm của mình, PhuongNam cam kết:

 • Tinh dầu 100% nhập khẩu trực tiếp từ Ấn, Pháp, Ý, Anh, Úc... Riêng dòng sản phẩm tinh dầu tràm Hoàng Tràm được sản xuất ngay Việt Nam với các giấy tờ, chứng từ (COA) minh bạch

 • Sản phẩm tinh dầu được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng (QUATEST) kiểm định sản phẩm đạt chất lượng và an toàn với người dùng.

 • Hơn nữa, PhuongNam cam kết bồi thường x5 lần giá trị sản phẩm, nếu khách hàng phát hiện tinh dầu không đủ chất lượng.

TUYỂN ĐẠI LÝ TINH DẦU PHUONGNAM

Về quy mô kinh doanh, PhuongNam là thương hiệu tinh dầu nhập khẩu cao cấp tiên phong hiện nay với hơn 62 đại lý phân phối cũng như cộng tác viên trên toàn quốc. Hiện tại, nhằm mục đích mở rộng và phát triển kinh doanh hơn nữa, Tinh dầu PhuongNam xin thông báo tuyển Đại lý Cấp 1 và Đại lý độc quyền cho sản phẩm tinh dầu thiên nhiên với những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sản phẩm tuyệt đối an toàn.

 • Chiết khấu lên đến 40% cho Đại lý độc quyền và 35% cho đại lý cấp 1, có thể tăng thêm nếu đạt một số yêu cầu khác.

 • Được cung cấp đầy đủ thông tin, trang bị tài liệu về sản phẩm cũng như có cơ hội đào tạo về Digital Marketing (Adwords, Facebook) chuyên sâu để tăng doanh số.

 • Ngoài ra, PhuongNam còn có chính sách hỗ trợ thêm sản phẩm, chính sách cho Đại lý nhằm thúc đẩy kinh doanh theo điều kiện thực tế.

Để trở thành đại lý chính thức của tinh dầu PhuongNam để được hưởng những ưu đãi trên, cần có:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại, email và địa chỉ liên hệ/giao nhận hàng, tên và địa chỉ cửa hàng. (hoặc fanpage, website nếu có bán online)

 • Nếu KH là Công ty, hộ gia đình kinh doanh, vui lòng cung cấp GPKD và các giấy tờ liên quan khác.

 • Có showroom/địa điểm trưng bày cố định các sản phẩm của PhuongNam và không được thương mại các sản phẩm thương hiệu tương tự như dòng sản phẩm PhuongNam.

 • Đại lý chịu phí vận chuyển và quảng cáo phát sinh.

Với chất lượng sản phẩm, uy tín lâu năm cùng thiện chí hợp tác trong kinh doanh, tinh dầu PhuongNam cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất để hợp tác lâu dài cùng các đại lý trên toàn quốc, cùng nhau phát triển kinh doanh.

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634