TRỊ HO CHO TRẺ BẰNG TINH DẦU TRÀM

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sun,
02/12/2018

Giao mùa là thời tiết rất dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp như ho, cảm cúm, đặc biệt là với những cơ thể sức kháng thể chưa cao như trẻ nhỏ. Chính vì vậy việc chăm sóc cho trẻ lúc giao mùa là một điều cần được lưu ý hết sức. Tinh dầu PhuongNam sẽ mách bạn một trong những cách chăm sóc trẻ bằng tinh dầu tràm để trị ho nhé.

Làm ấm lưng, ngực, cổ

Các bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt tinh chất từ cây tràm vào trong tay và xoa đề trên tay của mình, sau đó tiến hành bôi vào các vị trí như lưng, ngực, cổ cho bé vì đây là những vị trí quan trọng, ảnh hưởng đến tình trạng của đường hô hấp. Do đó, điều này sẽ giúp các vị trí trên được ấm lên và giữ ấm, hỗ trợ trị ho rất tốt.

TRỊ HO CHO TRẺ BẰNG TINH DẦU TRÀM

Làm sạch và thông thoáng hệ thống hô hấp của trẻ

Khi nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào chậu nước tắm trong quá trình chuẩn bị nước tắm cho trẻ trong quá trình tắm trẻ sẽ hít vào mũi và thông vào trong hệ hô hấp, điều này sẽ giúp làm sạch, tiêu diệt virus, vi khuẩn, cũng như giúp kích ứng niêm mạc mũi, tạo ra chất nhầy và đẩy chúng ra ngoài.

Giữ ấm chân cho trẻ trong lúc ngủ

Không chỉ đối với trẻ nhỏ mà cả với người lớn thì giữ ấm chân cũng là điều cần thiết nhất để có giấc ngủ ngon, chính vì vậy trước khi đi ngủ các bạn hãy xoa tinh dầu vào gan bàn chân cho trẻ và tiến hành massage, sau đó cho các bé đi đôi tất mỏng để ngủ nhé.

Tinh dầu tràm với chiết xuất thiên nhiên sẽ là công cụ hiệu quả trợ giúp cho việc chăm sóc bé của các bố mẹ. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, các bạn hãy chọn mua sản phẩm tinh dầu tràm nguyên chất ở nơi uy tín để tránh gây những ảnh hưởng không tốt cho bé nhé.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634