TINH DẦU XÔNG KÍCH THÍCH NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY

Đăng bởi Nguyễn Xuân Hoàng
Thứ Mon,
26/03/2018

TINH DẦU XÔNG KÍCH THÍCH NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY

Sử dụng hương thơm của tinh dầu để tạo ra những nguồn năng lượng tốt lành cho ngôi nhà đó là cách thức rất hiệu qủa trong phong thuỷ cổ điển.Hương thơm tinh khiết từ các loại tinh dầu có tác dụng tạo ra những năng lượng tốt và có thể mang lại phong thuỷ tốt lành, giúp cho ngôi nhà của bạn một bầu không khí trong sạch, tươi mới và đạt được những tác động thuận lợi về tình cảm.

Trong phong thủy, tác dụng của mùi hương đóng vai trò rất quan trọng,mỗi mùi hương có thể được sử dụng cho mục đích khác nhau. Ngoài tác dụng tẩy uế khí, tinh dầu còn làm cho không khí trở nên trong lành, thơm mát, những hương thơm này còn có tác động đến trạng thái tinh thần và năng lượng sống của con người.

Với mỗi căn phòng, bạn nên lựa chọn một loại tinh dầu phù hợp với không gian chức năng của từng phòng để tạo không khí cho căn phòng đó.

1. Phòng khách: bạn sử dụng tinh dầu quế để tạo cảm giác ấm áp và thân quen cho các vị khách.
2. Phòng ngủ vợ chồng: những tinh dầu chứa hương thơm của hoa hồng, đàn hương, hoa nhài, Ngọc lan tây là những mùi hương cổ điển,ấm rất cần thiết để mang lại sự gợi cảm, và năng lượng tốt cho đời sống vợ chồng. 
3. Đối với văn phòng làm việc: các loại hương thảo, bạc hà, tinh dầu sả sẽ giúp bạn tỉnh táo, giảm stress, giải toả căng thẳng, giúp bạn có thêm năng lượng tươi mới trong công việc.

Có 3 cách cơ bản để sử dụng các loại tinh dầu xông trong phong thủy cho đúng cách:

1. Máy Khuyếch tán : bạn cho 4-5 giọt tinh dầu vào máy khuyếch tán để xông . Với loại máy này bạn sẽ không phải lo lắng về việc theo dõi về thời gian sử dụng như khi sử dụng đèn nến.

2. Bình xịt : Xịt một hỗn hợp tinh dầu vào trong không khí là cách nhanh nhất để thay đổi chất lượng của năng lượng xung quanh bạn.Có nhiều loại tinh dầu khác nhau từ loại mang năng lượng yêu thương nhẹ nhàng đến loại dầu để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Nếu bạn muốn kết hợp chúng lại với nhau, bạn có thể sử dụng 1 bình xịt chứa nước tinh khiết và thêm một vào giọt tinh dầu loại mà bạn yêu thích, lắc đều và sử dụng chúng.TINH DẦU XÔNG KÍCH THÍCH NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY
CHÚC BẠN SỬ TINH DẦU XÔNG ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ !!!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634