TINH DẦU TRÀM, SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI DÀNH CHO CON YÊU

Đăng bởi Diệu My Content
Thứ Wed,
12/06/2019

Dầu Tràm là một sản phẩm cổ truyền của người dân xứ Huế, Tràm Huế có thể mang lại những lợi ích sau: khử trùng, sát khuẩn hiệu quả, giúp thông mũi, giảm đau, long đờm, giúp giải nhiệt, chống co thắt, giảm đau đầu, giúp bài tiết mồ hôi và có thể là một loại thuốc tống hơi tốt cho cơ thể.
Đặc biệt, Tràm Huế rất tốt cho phụ nữ sau sinh và trẻ sơ sinh. An toàn với cả mẹ bầu và trẻ sơ sinh.

🍁 Để phòng cúm cho bé, mẹ có thể xông hương tinh dầu tràm trong nhà vừa làm sạch không khí vừa giúp thư giãn, giảm mùi ẩm mốc. Cách khác, mẹ có thể thấm dầu tràm vào miếng bông gòn ướt đem đặt ở các góc trong phòng bé.

🍁 Phòng cảm mạo: xoa một ít tinh dầu tràm vào thóp ngực, lưng, gan bàn chân và bàn tay cho bé mỗi khi ra ngoài. Khi tắm, nhỏ 5-6 giọt tinh dầu tràm vào chậu nước, nhúng bé vào. Lưu ý: chỉ để ngập đến cổ bé, không để rơi vào mắt hay cho bé uống.

🍁 Trị ngạt mũi: nhỏ 3-4 giọt tinh dầu vào khăn quấn cổ cho bé hay lên gối, cổ áo cho bé ngửi.

🍁 Trị ho: buổi tối khi đi ngủ, thoa dầu vào gan bàn chân bé, ấn huyệt Dũng Tuyền và massage cho ấm chân bé, đeo tất và cho bé ngủ. (Huyệt Dũng tuyền nằm trên gan bàn chân. Lấy khoảng cách từ ngón chân thứ 2 - tạm gọi là ngón chân trỏ tới gót chân chia làm 5 phần, thì huyệt Dũng tuyền chính là điểm lõm nằm cách ngón chân trỏ 2/5 khoảng cách đó, tức là cách gót 3/5)

🍁 Đầy hơi, khó tiêu: xoa dầu tràm xung quanh vùng rốn theo chiều kim đồng hồ 5p – 10p. Áp dụng cho cả người lớn.

🍁 Vấp ngã, bầm tím chân tay hay bị muỗi, kiến đốt thoa dầu tràm ngay sẽ giúp giảm đau, bớt sưng, bớt ngứa.

🍁 Bôi tinh dầu vào áo quần, chân cho trẻ để phòng ngừa muỗi đốt. Bôi trực tiếp vào vết đốt nhiều lần để giảm sưng, ngứa đỏ do côn trùng đốt.

📞 Hotline 0934. 234. 634

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634