Tinh dầu thơm thay nước hoa được không? Mùi thơm lâu không?

Đăng bởi Diệu My Content
Thứ Thu,
27/06/2019

🌺🌿🌿🌺Tinh dầu thơm thay nước hoa được không? Mùi thơm lâu không?🌺🌿🌿🌺

🌻🌻Tinh dầu là sản phẩm từ tự nhiên, an toàn và rất tốt cho sức khỏe. Do đó, xu hướng sử dụng tinh dầu thơm thay cho nước hoa đang được nhiều người áp dụng bởi tính an toàn và lợi ích của nó với sức khỏe của con người. Hãy chọn cho mình một sản phẩm tinh dầu thơm phù hợp thay thế cho nước hoa mà vẫn giữ mùi thơm lâu.🌻🌻
🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳
Xu hướng người tiêu dùng sử dụng tinh dầu thơm thay nước hoa đang ngày càng trở nên phổ biến bởi tính an toàn, không độc hại, và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp.

💐💐Lý do bạn nên chọn tinh dầu thơm thay nước hoa💐💐

1. Hương thơm 100% tự nhiên từ thảo mộc, sạch và tinh khiết
2. Không hóa chất bảo quản, không mùi hương hóa học công nghiệp
3. Hương thơm tinh dầu tự nhiên giúp tinh thần bạn thư giãn, sảng khoái kết hợp chữa được nhiều bệnh, có lợi cho sức khỏe
4. Mùi hương thơm bền mùi (đặc biệt khi nhỏ/ xịt vào quần áo)
5. Giá thành hợp lý, có quá nhiều công dụng trong 1 lọ tinh dầu nguyên chất
Vì vậy, tinh dầu là sự lựa chọn của bạn để thay thế nước hoa.
🌿🌿🌿🌿🌿🍀🍀🍀🍀☘️☘️☘️🌿🌿🌿🌿🌿🍀🍀🍀🍀
Những loại tinh dầu có thể dùng thay thế nước hoa mà vẫn giữ mùi thơm lâu

💐💐Tinh dầu hoa nhài sự lựa chọn thay thế nước hoa hoàn hảo của bạn

Tinh dầu hoa nhài là một trong những tinh dầu phổ biến được sử dụng thay thế nước hoa. Loại dầu này có vị ngọt, mùi hương của hoa sẽ khiến cho bạn có cảm giác như đi giữa một vườn hoa nhài. Thêm vào đó hương thơm này cũng có tác dụng giúp bạn giảm lo lắng vì vậy có thể hương thơm này rất phù hợp cho bạn trong ngày cưới. Bạn sẽ có mùi hương tuyệt vời và quên đi những lo âu bồn chồn.


Tinh dầu hoa hồng

🌹🌹Tinh dầu hoa hồng sự lựa chọn tuyệt vời thay thế nước hoa

Tinh dầu hoa hồng là loại tinh dầu có mùi hương hoa hồng tuyệt vời. Nó giống như thể lúc nào bạn cũng đưa hoa hồng lên mũi để ngửi vậy. Tuy nhiên, mùi của nó có một chút mạnh mẽ, nên khi sử dụng bạn cần phải chú ý liều lượng. Một giọt tinh dầu hoa hồng sẽ biến bạn thành một cô ngàng đáng yêu. 
Tinh dầu ngọc lan tây

🌿🌿Tinh dầu Ngọc lan tây sự lựa chọn của bạn

Tinh dầu ngọc lan tây được chiết xuất từ hoa ngọc lan tây, tinh dầu ngọc lan tây có một mùi thơm rất đỗi dịu dàng và thú vị, giúp bạn cảm thấy hài hòa và cân băng. Nó cũng là một mùi hương rất lãng mạn, chính vì thế tại Indonesia, hoa ngọc lan tây thường được đặt lên giường cưới.


🌞🌞🌞🌞🌞🌞🌞🌞🌞🌞🌞🌞
Cách sử dụng tinh dầu thơm thay thế cho nước hoa
Sau khi tắm, nhỏ một vài giọt tinh dầu vào lòng bàn tay, dùng 2 tay tán nhẹ rồi xoa đều lên cơ thể hoặc những nơi có mạch đập để mùi hương được phát tán tốt hơn như: sau gáy, cổ tay...hoặc trước khi đi ra ngoài, bạn có thể nhỏ một vài giọt tinh dầu vào tay áo, lên người.
Hi vọng qua bài viết này, kepha có thể giúp bạn chọn cho mình một mùi thơm thay thế nước hoa cho riêng mình.
Nếu bạn cần tư vấn gì thì inbox ngay cho Phương Nam để được giải đáp nhé! 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634