TINH DẦU THIÊN NHIÊN - TRỢ THỦ MỚI TRONG VIỆC GIẢM CÂN

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sun,
02/12/2018

Nỗi lo tăng cân là điều ám ảnh rất của rất nhiều người, không chỉ đối với phải đẹp mà cả với cánh mày râu. Nhưng mấy ai biết rằng, những phương pháp giảm cân ở ngay xung quanh chúng ta, cụ thể chính là tinh dầu thiên nhiên. Tinh dầu PhuongNam tin chắc rằng đối với một số bạn vẫn còn chưa biết cách giảm cân với tinh dầu thiên nhiên phải không? Cùng tìm hiểu nhé.

Sỡ dĩ PhuongNam bật mí rằng tinh dầu thiên nhiên có thể đóng góp cho công cuộc giảm cân bởi có một số loại tinh dầu nguyên chất sẽ giúp ức chế cảm giác thèm ăn, từ đó góp phần giúp giảm cân cho chúng ta. Có một bộ phận trong não bộ điều chỉnh cảm giác no của mỗi người hoặc cảm giác về sự đầy đủ và bộ phận này nằm ở vùng dưới đồi trong não và được biết đến là trung tâm cảm giác no được liên kết với mũi và dây thần kinh khứu giác.

TINH DẦU THIÊN NHIÊN - TRỢ THỦ MỚI TRONG VIỆC GIẢM CÂN

Cảm giác về mùi có liên hệ trực tiếp tới vùng điều khiển cảm xúc chứ không phải vùng trí tuệ và lý trí ở não. Chính vì vậy, một số mùi hương khiến bạn phản ứng tức thời mà không cần phân tích nguyên nhân.  Tinh dầu giải phóng các phân tử làm nên mùi hương vào khoang mũi bám vào các thụ thể trên dây thần kinh khứu giác. Việc này kích thích giải phóng xung thần kinh từ hành khứu giác tới thùy viền trên não nơi kiểm soát toàn bộ cảm xúc của con người. Sau đó, thùy viền gửi thông tin tới vùng dưới đồi để kiểm soát cảm giác no.

Chính vì cơ chế hoạt động như trên nên chỉ cần hít một vài hơi tinh dầu trước khi ăn là chúng ta đã có cảm giác no, đây là một trong những tiêu chí lớn cho bất kì ai muốn giảm cân phải không nào?

Giảm cân là cả một quá trình với sự kết hợp của nhiều thứ, tinh dầu PhuongNam chúc các bạn sẽ giảm cân thành công cùng tinh dầu thiên nhiên nhé!

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634