TINH DẦU THIÊN NHIÊN NÀO TỐT CHO GIA ĐÌNH?

Đăng bởi Linh Content
Thứ Fri,
12/10/2018

Bạn có sử dụng tinh dầu thiên nhiên cho gia đình mình không? Không thể phủ nhận rằng tinh dầu thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe của mọi người, tuy nhiên không phải tinh dầu nào cũng sử dụng theo ý thích được đâu nhé. Hãy cùng tinh dầu PhuongNam tìm hiểu xem những loại tinh dầu nào tốt cho gia đình nhé.

Tinh dầu tràm

Khi nhắc đến tinh dầu cho gia đình thì không thể không nhắc đến tinh dầu tràm với vô số công dụng. Tinh dầu tràm không những có tác dụng với người lớn mà còn có thể dùng cho cả trẻ em. Tinh dầu tràm có thể hỗ trợ trị ho và cảm cúm cho trẻ, giúp trị mụn kháng viêm và giảm đau khớp hiệu quả,....

Tinh dầu vỏ bưởi, vỏ quýt

Những loại tinh dầu này có tác dụng khử mùi tốt cho tủ lạnh nếu các bạn cho vài giọt vào nước lau cuối cùng khi lau dọn tủ. Ngoài ra, tinh dầu bưởi cũng rất tốt cho tóc, giúp tóc mọc nhiều và chắc khỏe đấy nhé.

tinh-dai-gia-dinh

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà khi dùng kết hợp như massage hoặc pha tắm sẽ giúp giải toả bớt nóng bức cho ngày hè hoặc giúp cơ thể ổn định thân nhiệt ấm hơn cho ngày đông.

Tinh dầu hương thảo

Nếu gia đình bạn sắp có chuyến đi xa hoặc thi cử thì tinh dầu hương thảo có tác dụng rất tốt cho việc giữ tỉnh táo đấy.

Tinh dầu Phong Lữ

Tinh dầu Phong Lữ có lẽ chưa quá quen thuộc nhưng cũng không thể phủ nhận tác dụng của tinh dầu Phong Lữ trong việc làm mượt tóc hoặc massage kích thích tuần hoàn máu.

Thực ra có rất nhiều loại tinh dầu có thể áp dụng vào đời sống gia đình tuỳ thuộc vào nhu cầu bạn muốn sử dụng là gì. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo có hiệu quả thì các bạn phải sử dụng tinh dầu nguyên chất 100% thiên nhiên, chống chỉ định với các loại tinh dầu giả nhé.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng tinh dầu thiên nhiên thì hãy đến với PhuongNam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc lựa chọn mùi hương phù hợp cho gia đình mình nhé.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634