TINH DẦU THIÊN NHIÊN CHO NGÀY HẠNH PHÚC

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
27/11/2018

Nếu bây giờ đi khắp phố phường hay lang thang mạng xã hội thì chắc nhiều bạn cũng phải thốt lên rằng sao mùa này cưới nhiều quá phải không? Tinh dầu PhuongNam cũng nhận thấy như vậy đấy, đó là lý do tại sao hôm nay PhuongNam muốn chia sẻ với các bạn một số loại tinh dầu thiên nhiên thích hợp cho ngày trọng đại này của các cặp đôi nhé.

Ngày cưới là ngày mà ai cũng muốn thật tươm tất, vậy nên các bạn đừng bỏ qua yếu tố mùi hương để tạo một không gian thực sự hoàn hảo. Theo PhuongNam tìm hiểu được thì những mùi hương gợi tình có thể kích thích tình yêu và sự lãng mạn cho dịp đám cưới có thể kể đến là: tinh dầu hoa hồng, ngọc lan tây, hoa lài, gỗ đàn hương hay hương thảo.

tinh-dau-ngay-cuoi-2

Cô dâu luôn muốn có một hỗn hợp tinh dầu làm mùi hương riêng cho mình vào ngày trọng đại này, làm quà tặng các nàng phù dâu hoặc khách mời, hoặc cho đèn đốt nến (hoặc điện) khuếch tán tinh dầu tại khu vực tiếp tân, bàn tiệc... Ngoài ta, bạn có thể pha các loại tinh dầu với nhau để tạo mùi hương riêng, tinh tế và nhẹ nhàng, giúp thư giãn và khơi gợi không khí lãng mạn cho đám cưới hoặc pha với dầu dẫn để làm dầu mát-xa, pha với kem dưỡng thể hoặc làm nước xịt thơm.

tinh-dau-ngay-cuoi-1

Tuy nhiên, lưu ý là muốn có mùi hương thật đặc biệt cho ngày cưới thì không thể bỏ qua việc lựa chọn tinh dầu kỹ lưỡng nhé, bởi tinh dầu nguyên chất mới mang lại mùi hương thơm lâu cho người sử dụng. Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên tìm kiếm nơi gửi gắm tâm tư về mùi hương cho ngày trọng đại thì hãy đến với tinh dầu PhuongNam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634