TINH DẦU THIÊN NHIÊN CHO MÙA NẮNG

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
02/04/2019

Vào mùa nắng nóng thì chúng ta nên sử dụng tinh dầu thiên nhiên gì các bạn nhỉ? Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của tinh dầu thiên nhiên Phuongnam nhé!

Dưới đây là một số loại tinh dầu thiên nhiên thích hợp cho mùa nắng mà chúng ta nên dùng:

Tinh dầu họ cam quýt như Tinh dầu Vỏ chanh, Tinh dầu Cam Ngọt, Tinh dầu Cam Hương hoặc Tinh dầu Vỏ Bưởi

Hầu hết các loại tinh dầu họ cam quýt  đều giúp giảm stress, mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu và đau nửa đầu, giúp ngủ sâu và ngủ ngon giấc. Nó cũng giúp  kích thích các giác quan, trấn tĩnh tinh thần, tăng cường sức đề kháng, gây phấn chấn, tạo cảm giác vô cùng thoải mái, sảng khoái, các nhà nghiên cứu đã cho rằng mùi hương của các loại tinh dầu họ cam quýt  làm cho con người cảm thấy hạnh phúc.

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có tác dụng giảm đau đầu, rất tốt cho những người hay lâm vào trạng thái chán nản, căng thẳng. Giúp tỉnh táo và sảng khoái tinh thần, tăng cường trí nhớ. Nếu bạn dùng tinh dầu này cho mùa hè, bạn sẽ luôn cảm thấy mình đang được ngâm mình trong một bồn nước mát.

Tinh dầu sả chanh

Loại tinh dầu luôn được ưa chuộng dùng trong khắp các khách sạn, nhà hàng, spa, resort và rất nhiều hộ gia đình, nó k chỉ có tác dụng thư giãn tinh thần, mà còn có tác dụng đuổi côn trùng, được dùng trong suốt 4 mùa ở Việt Nam.

Tinh dầu oải hương

Hãy xông tinh dầu oải hương nếu bạn muốn ngủ ngon và sâu giấc, với những ai đã từng đặt chân đến pháp, được ngắm những cánh đồng oải hương bất tận vào mùa hè, ngâm mình trong bồn tắm có pha vài giọt tinh dầu oải hương sẽ giúp bạn tìm lại những kỉ niệm.

Với những gì tinh dầu thiên nhiên Phuongnam vừa chia sẻ, các bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình chưa. Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về tinh dầu thiên nhiên thì hãy đến Phuongnam ngay nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634