TINH DẦU PHUONGNAM - CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG GIỌT TINH DẦU

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
09/10/2018

Thiên nhiên là một nguồn khai thác cực kì lớn đối với con người, nhất là trong cuộc sống công nghiệp ngày nay. Thiên nhiên ban cho con người quá nhiều thứ có ích mà con người không ngừng dựa vào đó để biến đổi tạo ra cái mình muốn, và tinh dầu thiên nhiên chính là một trong số đó.

Tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ những thành phần như cây cỏ, hoa lá, thậm chí là vỏ của một loại trái cây nào đó, miễn là tự nhiên thì đều có ích cho con người. Tuy nhiên, có phải tinh dầu thiên nhiên nào cũng thực sự nguyên chất?

tinh-dau-phuongnam

Chính sự ưa chuộng đã làm thị trường tinh dầu thiên nhiên ngày càng lớn mạnh, kéo theo đó là những loại tinh dầu nguyên chất hay mang cái mác nguyên chất xuất hiện ở mọi nơi. Vậy PhuongNam có gì khác biệt trong thị trường tinh dầu rộng lớn này để “níu” được chân khách hàng?

Nếu ai đã từng sử dụng qua sản phẩm của PhuongNam thì chắc sẽ không phải băn khoăn liệu đây có phải là tinh dầu tự nhiên thật không. Khi đến với PhuongNam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% bởi:

  • Tinh dầu PhuongNam được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ những nguyên liệu 100% hữu cơ từ các nông trại, cực kì an toàn khi sử dụng.Với phương châm “Đem đến sự thư thái - an toàn đến từng hộ gia đình”, bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối trong từng sản phẩm cho dù là tinh dầu hay những loại đèn xông, máy khuếch tán.
  • Các sản phẩm tinh dầu của PhuongNam nhập khẩu từ Ấn Độ, Pháp, Ý, Anh Quốc và Úc (Có chứng từ COA minh bạch), sau đó đã được kiểm định bởi trung tâm đo lường chất lượng miền nam (Q3).
  • PhuongNam thuộc “Top 100 thương hiệu Việt uy tín do người tiêu dùng bình chọn vào tháng 8 năm 2018”, đây là minh chứng rõ ràng cho sự tin cậy của người tiêu dùng thông minh vào sản phẩm.
  • Và với những lý do trên, PhuongNam tự tin khẳng định bạn sẽ được đền bù gấp 5 lần giá trị nếu có phát hiện tinh dầu kém chất lượng.

Các bạn có đang tìm kiếm một thương hiệu tinh dầu cao cấp để sử dụng? Vậy thì đừng bỏ qua PhuongNam để có những cảm nhận tốt nhất từ những gì đến từ tự nhiên nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634