TINH DẦU PHONG LỮ CÓ TÁC DỤNG GÌ? (PHẦN 2)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sun,
02/12/2018

Tinh dầu phong lữ được chiết xuất từ cây phong lữ, với các bộ phận là cành lá và hoa của cây phong lữ, có nhiều công dụng trong đời sống sức khỏe của con người. Tinh dầu PhuongNam mời các bạn tiếp tục khám phá công dụng của loại tinh dầu thiên nhiên này nhé!

Hỗ trợ tái tạo tế bào mới

Tinh chất từ cây hoa phong lữ có khả năng làm cho phát triển của các tế bào, từ đó thúc đẩy sản sinh ra tế bào mới để thay thế cho tế bào đã già và chết đây là điều kiện giúp cho quá trình trao đổi chất làm việc hiệu quả.

Khử mùi tự nhiên

Tinh dầu được chiết xuất từ cây phong lữ là loại tinh dầu tuần hoàn, có khả năng thoát ra khỏi cơ thể theo qua tuyến mồ hôi, bây giờ mồ hôi của bạn có mùi như mùi hoa phong lữ. Vì tinh dầu này có có tính chất kháng khuẩn nên nó vừa giúp loại bỏ mùi của của cơ thể ngoài ra nó được sử dụng như một chất khử mùi tự nhiên an toàn và tốt cho sức khỏe.

TINH DẦU PHONG LỮ CÓ TÁC DỤNG GÌ? (PHẦN 2)

Hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer

Tinh dầu phong lữ có khả năng kích thích tế bào thần kinh đệm, từ đó có khả năng chống lại viêm nhiễm và áp lực từ bên ngoài, ngăn chặn sự hình thành các bệnh thần kinh thoái hóa, từ đó làm hạn chế xảy ra các bệnh mất trí nhớ đáng sợ như Alzheimer.

Chăm sóc và bảo vệ da

Đây là công dụng chị em phụ nữ nên quan tâm, tinh dầu phong lữ có tác dụng mạnh mẽ của trong việc giúp chăm sóc và bảo vệ da rất hiệu quả như: chữa và ngăn ngừa mụn trứng cá, các bệnh viêm da, dị ứng da.

Giảm đau thần kinh

Vì phong lữ có khả năng mạnh mẽ trong việc chống lại các chứng đau của dây thần kinh, thường được sử dụng cho da nên tinh dầu hoa phong lữ cũng có khả năng làm giảm các cơn đau rất hiệu quả do sự tác động của bệnh thần kinh gây ra bởi virus gây khó chịu cho con người.

Xua đuổi và chữa các vết cắn của côn trùng

Tinh dầu phong lữ có mùi hương được sử dụng như một loại thuốc tự nhiên để đuổi muỗi và các côn trùng khác rất hiệu quả, nhất là nơi có nhiều cây cối.

Những chia sẻ vừa rồi đã giúp các bạn hiểu thêm về tinh dầu phong lữ chưa? Hãy đến với PhuongNam để được trải nghiệm trực tiếp mùi hương và công dụng của loại tinh dầu nguyên chất này nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634