TINH DẦU NGUYÊN CHẤT - MUA Ở ĐÂU?

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sun,
04/11/2018

Tinh dầu thiên nhiên với vô vàn công dụng tốt, không chỉ về mặt hương thơm mà còn là những tác dụng sâu bên trong, cải thiện cả về sức khỏe cho người sử dụng. Tinh dầu hoa hồng làm đẹp, tinh dầu sả chanh dễ chịu, tinh dầu lavender thư giãn tuyệt đối, tinh dầu hoa lài nhẹ nhàng tinh tế, tinh dầu vỏ quế khử mùi hiệu quả,.....Có kể bao nhiêu cũng không đủ để diễn tả về công dụng của tinh dầu, việc sử dụng tinh dầu nào cũng chỉ tuỳ thuộc vào sở thích của người dùng mà thôi.

Chính vì hiểu được nhu cầu và công dụng quá lớn của tinh dầu thiên nhiên nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hàng, đơn vị phân phối sản xuất loại sản phẩm này. Đây có thể là lợi thế nhưng cũng là điều làm nên sự khó khăn cho người sử dụng muốn mua tinh dầu, đặc biệt là tinh dầu nguyên chất 100% đúng nghĩa. Hơn nữa, việc một số nguồn tinh dầu giả xuất hiện và trộn lẫn với những loại tinh dầu thật lại càng làm người yêu tinh dầu đắn đo và cân nhắc nhiều hơn bởi lẽ tinh dầu giả có thể gây ra những tác dụng.

mua-tinh-dau-nguyen-chat-1     mua-tinh-dau-nguyen-chat-2

Vậy tinh dầu thiên nhiên nguyên chất tìm kiếm nơi đâu?

PhuongNam khuyên các bạn hãy đến với những cửa hàng uy tín, có thể cho các bạn trải nghiệm trực tiếp mùi hương tinh dầu tại showroom mà không ngại để lâu hay không cho mở hộp. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến những địa chỉ mua hàng có giấy tờ rõ ràng và minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của tinh dầu, được nhập khẩu từ đâu, chứng từ thế nào,... Hơn nữa, một số nhãn hàng uy tín sẽ cho các bạn xem các loại giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của các cơ quan có thẩm quyền nữa đấy. Để tránh bị nhầm lẫn giữa tinh dầu nguyên chất thật hay giả, các bạn cũng có thể cập nhật một số cách phân biệt để áp dụng khi mua, PhuongNam sẽ chia sẻ thêm trong những bài viết tới nhé.

Nếu các bạn đang thực sự cần tìm kiếm một nơi gửi trọn niềm tin cho tinh dầu thiên nhiên để đảm bảo cho sức khỏe của mình và những người xung quanh thì hãy ghé ngay PhuongNam để cảm nhận thiên nhiên trong từng giọt tinh dầu nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634