TINH DẦU HOA HỒNG CÓ TÁC DỤNG GÌ? (PHẦN 1)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sun,
04/11/2018

Hoa hồng chúa tể muôn hoa

Cũng vì lẽ đó mà thơm muôn phần

Hoa hồng vừa đẹp lại vừa có rất nhiều công dụng đối với cuộc sống hằng ngày của con người. Bạn đã khám phá hết công dụng của tinh dầu thiên nhiên hoa hồng chưa? Đừng lo, đã có PhuongNam cùng bạn thực hiện điều này.

Tinh dầu hoa hồng nguyên chất thì có công dụng gì các bạn nhỉ? Cũng không quá khó để tìm ra câu trả lời phải không nào.

tinh-dau-hoa-hong-co-tac-dung-gi-p1-1

Trầm cảm bay xa

Quá nhiều thứ trong cuộc sống khiến chúng ta dễ rơi và stress, mà đó là tiền đề cho sự trầm cảm đến gần. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tinh dầu hoa hồng thì lại rất tốt cho việc chống lại trầm cảm, giúp tinh thần được thoải mái và ổn định hơn.

Chống viêm

Chẳng riêng gì tinh dầu hoa hồng mà một số loại khác như tinh dầu tràm, tinh dầu vỏ quế,....cũng có tác dụng kháng khuẩn và khử trùng rất cao, ngăn ngừa bị nhiễm và sưng tấy.

Chống co thắt

Nếu bạn hay những người xung quanh hay bị run tay, co giật hoặc khó thở, khó tiêu, hay chuột rút thì việc sử dụng tinh dầu hoa hồng sẽ có hiệu quả đấy, vì tinh dầu hoa hồng có khả năng giúp giảm co thắt trong hệ hô hấp, ruột, tay và chân,...

tinh-dau-hoa-hong-co-tac-dung-gi-p1-1

Kích thích tình dục

Tinh dầu hoa hồng có tác dụng rất hiệu quả trong chuyện “một người khỏe, hai người vui” đấy nhé. Nếu đời sống vợ chồng của các bạn đang bị nhàm chán hoặc thiếu sức sống thì đừng quên xông một chút tinh dầu hoa hồng trong phòng để cải thiện chuyện này nhé.

Thực sự tinh dầu hoa hồng tốt là vậy nhưng nếu các bạn không biết sử dụng đúng loại tinh dầu nguyên chất hoặc tinh dầu thật thì sẽ không đạt được hiệu quả đâu nhé. Chính vì vậy, không chỉ riêng tinh dầu hoa hồng mà đối với bất kì loại tinh dầu nào cũng nên được chọn mua cẩn thận ở những nơi uy tín để tránh những điều không mong muốn trong quá trình sử dụng nhé.

Nếu có nhu cầu trải nghiệm tinh dầu hoa hồng nguyên chất thì hãy đến với PhuongNam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634