THƯƠNG HIỆU TINH DẦU PHUONGNAM: MANG SỨC KHOẺ ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG

Đăng bởi Linh Content
Thứ Thu,
22/11/2018

Cuộc sống ngày càng hiện đại, áp lực công việc càng tăng cao, mọi người có những cách thư giãn sau giờ làm việc khác nhau như chơi thể thao, nghe nhạc, đọc sách… Tuy nhiên, việc sử dụng hương thơm để giảm đi căng thẳng thì ít người biết tới và cách dùng như thế nào để cho hợp lý.

Khoa học đã chứng minh, khi bị stress thì não bộ con người sẽ lão hóa nhanh hơn, các dây thần kinh trở nên căng cứng. . Đây là một trong những biểu hiện thường gặp ở người trưởng thành khi thường xuyên đối diện với áp lực công việc, học tập, đời sống tình cảm… Về lâu dài, nếu không khắc phục sớm sẽ dẫn đến việc tổn thương về tâm lý và tinh thần, cụ thể là việc hiện tượng trầm cảm.

phuong-nam-nhan-cup-1

Chính vì vậy, thương hiệu tinh dầu PhuongNam trực thuộc Công ty Cổ phần Southern Gold được thành lập để góp phần cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của người dùng. Mọi ý tưởng bắt đầu từ sản phẩm chính là tinh dầu Tràm có xuất xứ từ Huế - Việt Nam. Cùng với sự tin tưởng của khách hàng ngày qua ngày, số lượng đơn hàng tăng cao và nhu cầu sử dụng các loại tinh dầu khác có nhiều khởi sắc, cuối năm 2017 Công ty đã mạnh dạn đưa ra thị trường các dòng tinh dầu mới – Tinh dầu thiên nhiên cao cấp nhập khẩu thương hiệu PhuongNam

Những ngày mới bắt đầu, PhuongNam đã gặp rất nhiều khó khăn, nhưng quan trọng hơn hết là việc người tiêu dùng cảnh giác cao độ về chất lượng của những dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Trên khắp các mặt báo và kênh thông tin, hàng loạt các nhãn hiệu, các sản phẩm mang danh tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu cao cấp… bị bóc trần là có pha thêm hóa chất, không có chứng từ xuất xứ rõ ràng. Những sự việc trên đã gây cho một thương hiệu trẻ như PhuongNam không ít khó khăn.

phuongnna-nhan-cup-2

Tinh dầu PhuongNam luôn không ngừng tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước để có được nguồn sản phẩm tự nhiên, chất lượng tốt nhất ở các khu vực sản xuất tinh dầu nổi tiếng trên thế giới, mà chủ yếu là Ấn Độ, Canada, Pháp, Italia, Australia. Không chỉ ưu tiên hàng nhập khẩu, Công ty vẫn luôn giữ gìn và phát triển dòng sản phẩm đã giúp người tiêu dùng biết đến và tin yêu chúng tôi đến ngày hôm nay đó là sản phẩm Tinh dầu Tràm Hoàng Tràm.

Về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến tận tay khách hàng sản phẩm an toàn, đúng với các kiểm định tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3) đi kèm các hóa đơn chứng từ nhập khẩu (COA) rõ ràng. Với những lợi thế về sản phẩm, chất lượng cũng như sự uy tín đã và đang có được, Công ty đang dần hiện thực hóa mục tiêu vì để người Việt có thể tiếp cận đến những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên cao cấp và an toàn với mức giá cạnh tranh nhất.

phuongnam-nhan-cup-3

Phương châm hoạt động của công ty luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, mỗi sản phẩm trao đến tận tay  khách hàng cảm nhận được công dụng và sự an toàn của tinh dầu đó. Theo chị Nguyễn Thị Xuân Hoàng – Giám đốc điều hành thương hiệu Tinh dầu PhuongNam cho biết “Tinh dầu khi sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của ngươi dùng, nếu gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng hay hàng pha bằng hóa chất thì có nguy cơ gặp về đường hô hấp rất cao, đặc biệt là trẻ em, thế nên chúng tôi luôn tự tin rằng tinh dầu của chúng tôi luôn được kiểm định rõ ràng và không có tạp chất, vì sự an toàn của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”.

Với những nỗ lực đã làm, ngày 31/10/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Southern Gold đã tự hào đón nhận cúp vàng Top Ten “Thương hiệu Việt uy tín” lần thứ 14 năm 2018 và cúp “Thương hiệu Việt phát triển bền vững” do Tạp chí Thương hiệu Việt (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) tổ chức, đó là một thành công lớn của một Thương hiệu vừa mới thành lập trong thời điểm mà  các thương canh tranh như hiện nay.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634