THƯ NGỎ

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
25/09/2018

Lời đầu tiên, PhuongNam xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất, kính Quý khách hàng gặp được nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Thưa Quý khách hàng,

Như chúng ta đã biết, tinh dầu thiên nhiên có rất nhiều tác dụng có lợi đối với sức khỏe và cuộc sống của con người. Hiểu được giá trị và tầm quan trọng của tinh dầu thiên nhiên, PhuongNam - một thương hiệu tinh dầu và các sản phẩm đến từ thiên nhiên trực thuộc Công ty Cổ Phần Southern Gold đã ra đời vào 11/2017.

Hoạt động với phương châm “Đem đến sự thư thái và an toàn đến từng gia đình", PhuongNam luôn cố gắng phát triển từng ngày, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như mở rộng quy mô kinh doanh để có thể trao tận tay khách hàng những sản phẩm tinh dầu chất lượng nhất, góp phần giúp cải thiện cuộc sống tinh thần của Quý khách hàng.

Sản phẩm tinh dầu thiên nhiên PhuongNam

Suốt thời gian hoạt động vừa qua, PhuongNam rất may mắn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng cũng như các đơn vị Đại lý, Cộng tác viên đã luôn tin tưởng và cùng góp phần xây dựng thương hiệu tinh dầu PhuongNam ngày một lớn mạnh.

Đến với tinh dầu PhuongNam, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi:

  • Tinh dầu PhuongNam là thương hiệu tinh dầu thiên nhiên được nhập khẩu 100% từ các nước trên thế giới như Ấn, Pháp, Ý, Anh, Úc...

  • Tất cả các sản phẩm tinh dầu của PhuongNam đều được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng (QUATEST) kiểm định sản phẩm đạt chất lượng và an toàn với người dùng.

  • Không dừng lại ở đó, PhuongNam còn có dòng sản phẩm tinh dầu tràm Hoàng Tràm độc quyền riêng của mình, được sản xuất tại Việt Nam với các giấy tờ và chứng từ (COA) minh bạch.

Với phương châm hoạt động rõ ràng, thế mạnh riêng và nhiệt huyết của mình, tinh dầu PhuongNam hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách hàng trong những chặng đường kế tiếp, mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất cùng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của PhuongNam.

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634