THẾ NÀO LÀ VỆ SINH ĐÈN XÔNG TINH DẦU ĐÚNG CÁCH?

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
25/09/2018

Đèn xông tinh dầu nhờ mẫu mã đẹp đa dạng và giá thành vừa phải nên rất được ưa chuộng để sử dụng kèm với tinh dầu thiên nhiên, tạo thành bộ đôi vô cùng được yêu thích của người dùng. Vậy có khi nào bạn cảm thấy đèn xông tinh dầu của mình hoạt động không tốt hay không tạo được hương thơm đúng ý như mùi gốc của lọ tinh dầu thiên nhiên chưa? Tinh dầu nhập khẩu PhuongNam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này bằng việc chia sẻ kinh nghiệm vệ sinh đèn xông tinh dầu đúng cách.

Đèn xông tinh dầu 

Vệ sinh đèn xông tinh dầu không phải là việc quá khó khăn và phức tạp nhưng nếu chúng ta vệ sinh không kĩ hoặc đúng cách thì sẽ giảm hiệu quả của cả đèn xông tinh dầu và tinh dầu được sử dụng. Đèn xông tinh dầu có nhiều loại, mỗi loại có những cách vệ sinh khác nhau, dưới đây là những loại cơ bản tinh dầu nhập khẩu PhuongNam có thể chia sẻ với các bạn:

Đèn xông tinh dầu bằng nến

Nếu hay sử dụng loại này thì các bạn cũng có thể dễ nhận ra là chân chén đựng hỗn hợp tinh dầu dễ bị đen. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy mang ra chà rửa với nước hoặc thêm nước rửa chén cho sạch. Hãy vệ sinh toàn bộ đèn thường xuyên, khoảng một lần một tuần để bụi không bám lâu, gây ảnh hưởng đến quá trình đốt nóng tinh dầu thiên nhiên và cả thẩm mỹ của đèn xông tinh dầu. Chú ý không được vệ sinh khi đèn còn đang nóng để tránh bị bỏng và làm hư đèn các bạn nhé.

Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu bằng điện

Đối với đèn xông tinh dầu bằng điện thì chén đựng hỗn hợp tinh dầu nên được lau sơ qua, đó là trường hợp các bạn sử dụng cùng một loại tinh dầu nhiều lần. Còn nếu các bạn thay hẳn một mùi tinh dầu thiên nhiên khác thì hãy vệ sinh bằng xà phòng để không bị lẫn mùi cũ và mùi mới. Còn về phần chân đèn thì tinh dầu thiên nhiên khuyên bạn chỉ nên lau qua bằng vải sạch vì có thể ảnh hưởng đến bộ phận điện thử nếu bạn lau bằng nước. Đèn xông tinh dầu bằng điện có bộ phận điện tử nên các bạn chú ý đừng để trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời để đèn được sử dụng lâu dài và bền bỉ nhé.

Đối với bất cứ loại đèn xông tinh dầu nào thì việc vệ sinh đều rất quan trọng phải không nào? Bạn đã sở hữu tinh dầu thiên nhiên hay đèn xông tinh dầu nào chưa? Nếu chưa thì hãy đến với tinh dầu nhập khẩu PhuongNam để được hướng dẫn sử dụng cũng như trải nghiệm những loại tinh dầu nhập khẩu cao cấp nhất nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634