THANH LỌC KHÔNG KHÍ CÙNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sat,
01/12/2018

Đừng nghĩ rằng tinh dầu chỉ mang lại hương thơm cho không gian nhé, vì không đơn giản tinh dầu thiên nhiên tạo ra khoảng không thơm mát mà còn có tác dụng cả trong việc thanh lọc không khí, giúp cuộc sống trở nên trong lành hơn đấy. Hãy cùng tinh dầu PhuongNam tìm hiểu một số loại tinh dầu có khả năng thanh lọc và khử trùng tốt để áp dụng cho cuộc sống của mình nhé!

Tinh dầu khuynh diệp

Tinh dầu khuynh diệp được chiết xuất từ lá khuynh diệp tự nhiên, sở hữu hương thơm nhẹ nhàng, đồng thời cũng có tác dụng trị liệu rất cao. Tinh dầu thiên nhiên này có tác dụng giảm đau giúp giảm hen suyễn, viêm xoang, và hỗ trợ tốt những vấn đề liên quan đến đường hô hấp. Bên cạnh đó, tinh dầu khuynh diệp còn có tác dụng chống cảm lạnh, an thần, và làm dịu cảm giác, giúp sức khỏe được cải thiện hơn.

THANH LỌC KHÔNG KHÍ CÙNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Tinh dầu bạc hà

Lại một lần nữa chúng ta nhắc đến tinh dầu bạc hà, thật quả là một loại tinh dầu có nhiều giá trị. Tinh dầu bạc hà có tác dụng giảm đau nhức, sưng tấy rất tuyệt vời, đặc biệt thích hợp cho những người bị viêm thấp khớp. Bên cạnh đó, tinh dầu bạc hà có thể hỗ trợ điều trị chứng đau đầu, buồn nôn, sốt và đau bụng. Đặc biệt, bạc hà còn có công dụng trong việc chữa bệnh khó tiêu.

Tinh dầu vỏ quýt

Việc sử dụng tinh dầu họ cam quýt mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích, chẳng hạn như giảm chứng trầm cảm, có tác dụng kháng viêm và còn là liều thuốc bổ. Đồng thời, tinh dầu vỏ quýt còn là một giải pháp giảm đau hiệu quả đến từ thiên nhiên.

Tinh dầu gỗ thông

Bạn đã sẵn sàng cho một rừng thông hiện ra ngay trước mắt ngay tại căn phòng của mình chưa? Tinh dầu này có thể coi như là chất khử mùi cũng như kháng khuẩn tự nhiên đầy hiệu quả, đặc biệt phù hợp với những ai vừa xuất hiện dấu hiệu nhuốm bệnh, cần trấn an và cân bằng tinh thần. Với hương thơm độc đáo, tinh dầu gỗ thông cũng thường được sử dùng làm thuốc khử trùng, tẩy uế, dầu xoa bóp, thành phần trong nước hoa.

Hãy cùng PhuongNam tạo ra một không gian thực sự trong lành, góp phần cải thiện cuộc sống tinh thần ngày một tốt hơn nhé!

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634