TÁC DỤNG CỦA TINH DẦU TRÀM VỚI PHỤ NỮ MANG THAI

Đăng bởi Linh Content
Thứ Mon,
05/11/2018

Những người có thai thường rất nhạy cảm về mặt mùi hương, do đó nếu muốn sử dụng tinh dầu thiên nhiên để xông trong phòng thì quả là một điều không dễ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng tinh dầu tràm có khá nhiều công dụng tốt đối với phụ nữ có thai. Vậy những công dụng đó là gì? Hãy cùng tinh dầu PhuongNam tìm hiểu.

Tác dụng thanh lọc không khí

Tinh dầu tràm nguyên chất có chứa rất nhiều thành phần khác nhau, trong đó có hai thành phần nổi bật nhất, và dựa vào hai thành phần này sẽ quyết định chất lượng, cũng như quyết định đến tác dụng hiệu quả mà tinh dầu tràm mang lại, đó chính là α- Terpineol và 1.8- Cineol.

Trong đó α- Terpineol là thành phần mang đến tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, ức chế sự phát triển của vi khuẩn … chính vì vậy mà tác dụng của dầu tràm với phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh là rất tuyệt vời, sẽ mang lại một bầu không khí trong lành, hạn chế sự tấn công của nấm mốc, vi khuẩn (đặc biệt là virus cảm cúm sẽ rất dễ gây ra những tác hại không tốt đến sức khỏe và thai nhi trong thời gian mang thai)

tac-dung-tinh-dau-tram-voi-phu-nu-mang-thai

Tác dụng phòng trừ cảm lạnh

Cảm lạnh trong mùa đông, hay tiết trời chuyển mùa sẽ là những vấn đề mà chúng ta thường hay mắc phải, và đặc biệt là đối với cơ thể dễ bị tổn thương của phụ nữ mang thai, hoặc phụ nữ sau sinh sẽ rất dễ bị mắc phải. Nhưng một trong những tác dụng của tinh dầu tràm với phụ nữ mang thai, hoặc sau sinh rất tốt đó là phòng trừ cảm lạnh, sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ trong không khí

Tác dụng giảm đau nhức gân cốt, giảm phù nề

Phụ nữ mang thai thường hay mắc phải những triệu chứng như đau nhức xương, cơ, khớp và phù nề. Đây là những cơ chế bình thường do sự hình thành và lớn lên của thai nhi, cơ thể mẹ cung cấp canxi và chất dinh dưỡng, cũng như cần dự trữ nước trong cơ thể vì thế sẽ gây ra những vấn đề như vậy. Chúng ta có thể sẽ cần phải bổ sung thêm lượng canxi, chất dinh dưỡng với cơ chế ăn uống phù hợp theo yêu cầu của các bác sĩ chuyên khoa.

Nếu bạn là người đang có thai hoặc có người thân đang có thai mà muốn sử dụng tinh dầu thiên nhiên thì PhuongNam khuyên bạn đừng bỏ qua tinh dầu tràm cực kì tốt này nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634