TÁC ĐỘNG CỦA MÙI HƯƠNG LÊN BỘ NÃO CON NGƯỜI (PHẦN 2)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
02/04/2019

Tiếp tục bài viết kì trước, mùi hương còn những tác động nào lên bộ não con người? Tinh dầu thiên nhiên Phuongnam sẽ cập nhật thêm ở bài viết kì này cho các bạn tham khảo nhé!

Mùi hương giúp thư giãn

Mùi hương nhất là những loại tinh dầu thiên nhiên có khả năng thư giãn rất tốt, giúp bộ óc tập trung hơn so với bình thường. Từ đó đặt được hiệu quả làm việc cao hơn và cúng giúp đời sống tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Tác động đến cảm xúc

Mùi hương cũng có tác động không nhỏ đến cảm xúc của con người. Đây chính là nguyên do khiến bạn đột nhiên trở nên lo lâu hay tức giận, khi ngửi thấy một mùi khó chịu hay mùi mà mình ghét. Ngược lại, với một hương thơm dễ chịu, tinh thần của chúng ta sẽ được cải thiện đáng kể. Hiệu ứng đặc biệt này của mùi hương được các spa áp dụng hết sức triệt để, nhằm đem lại sự thoải mái và tăng hiệu quả trị liệu cho khách hàng.

Mùi hương truyền tải cảm xúc

Thông qua một quá trình nghiên cứu lâu dài, các nhà khoa học đã khám phá ra rằng, con người hoàn toàn có thể “ngửi” thấy cảm xúc như: sợ hãi, tức giận, buồn bã hay hạnh phúc của người bên cạnh, thông qua mùi mồ hôi và nước mắt của họ.

Không chỉ riêng tinh dầu thiên nhiên mà còn một số mùi khác cũng có tác dụng lớn đối với bộ não chúng ta, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ thì việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên vẫn nên được ưu tiên nhé. Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về tinh dầu thiên nhiên thì hãy đến với Phuongnam để được tư vấn và trải nghiệm tốt hơn nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634