SỬ DỤNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU THỂ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH?

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sun,
14/10/2018

Máy khuếch tán tinh dầu có công dụng khuếch tán mùi hương trên diện rộng, có công suất hoạt động hiệu quả hơn so với một số sản phẩm khác như đèn xông tinh dầu bằng điện, đèn nến,.... Chính vì quá phổ biến nên nhiều người dùng không để ý kĩ đến cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu.

PhuongNam cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực tinh dầu thiên nhiên và các sản phẩm liên quan sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng máy khuếch tán hiệu quả nhất nhé.

Để sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cũng không phải là quá khó, chỉ cần bạn để ý những bước đơn giản sau đây:

Đầu tiên, hãy xem máy khuếch tán được chia ra phần nắp và thân ở đâu rồi xoay nhẹ để tách phần nắp ra.

Tiếp theo, thành phần quan trọng không kém tinh dầu chính là nước. Hãy cho nước vào máy sao cho cao hơn phần điện tử và nhớ là nhỏ hơn vạch max nhé.

su-dung-may-khuech-tan

Sau đó là đến phần quan trọng nhất, đó chính là thêm tinh dầu. Vì là tinh dầu nguyên chất nên chỉ cần cho 3-4 giọt cho 100ml nước là đủ dùng rồi nhé, hoặc bạn có thể điều chỉnh chút ít tuỳ vào mỗi loại tinh dầu và mức độ có thể khiến bạn thoải mãi. Có rất nhiều loại tinh dầu hiện nay như tinh dầu oải hương, tinh dầu bạc hà, tinh dầu hoa hồng, sả chanh, hương thảo,....việc bạn cần làm chỉ là chọn một loại mình yêu thích và cho vào thôi.

Việc cuối cùng là cắm điện và bật máy lên thôi, rất đơn giản phải không nào. Tuy nhiên, các bạn nhớ lưu ý để máy khuếch tán ở nơi bằng phẳng an toàn và tránh đổ vỡ nhé.

Việc sử dụng máy khuếch tán cũng không tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng mang lại hiệu quả khá cao trong việc thư giãn bằng tinh dầu thiên nhiên phải không nào? Bên cạnh việc biết cách sử dụng thì chúng ta còn nên biết về cách vệ sinh máy khuếch tác nữa đấy, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của PhuongNam để cập nhật thêm nhiều tin bổ ích nhé.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634