RĂNG NHẠY CẢM KHÔNG NÊN ĂN GÌ (PHẦN 2)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
02/04/2019

Như chúng ta đã tìm hiểu, răng nhạy cảm có một số thức ăn không thể làm bạn, vậy ở bài viết này, kem đánh răng thảo dược Phuongnam sẽ tiếp tục giúp các bạn cập nhật thêm về những loại thức ăn nên tránh nhé!

Kẹo dính

Những loại kẹo ngọt như kẹo bơ cứng, caramel, kẹo cao su và cam thảo thường không thích hợp cho những người có răng nhạy cảm. Bên cạnh việc chứa nhiều đường, chúng có thể dính vào răng của bạn. Chuyên gia phẫu thuật nha khoa tại Anh cho biết, các loại thực phẩm ngọt và có chất dính có thể kích thích các dây thần kinh trong răng và ảnh hưởng không tốt đến những người có răng nhạy cảm.

Trái cây giàu axit

Theo nghiên cứu, cam quýt, dứa, bưởi, chanh đều là những loại trái cây có tính axit cao khiến men răng bạn mòn nhanh chóng và trở nên nhạy cảm hơn. Bạn nên lưu ý vì cả trái cây và nước ép giàu axit cũng sẽ làm răng nhạy cảm trở nên đau buốt và khó chịu hơn đấy.

Cà chua

Chúng ta đều biết cà chua là loại thực phẩm giàu vitamin C, cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, vì cà chua cũng có chất axit nên sẽ ảnh hưởng đến răng của bạn. Theo những khuyến nghị tại Viện nha khoa Hoa Kỳ, cà chua sống cũng như nước sốt cà chua đều không tốt cho răng.

Đá lạnh

Dù những loại đồ uống có đá sẽ rất ngon và dễ uống, nhưng bạn hãy hạn chế khi có răng nhạy cảm nhé. Các chuyên gia chia sẻ, đá là “kẻ thù” với răng nhạy cảm, vì độ rắn và lạnh có thể phá hủy men răng nhanh chóng.

 

Răng nhạy cảm cần được lưu ý hơn răng bình thường nên các bạn hãy chú ý để có hàm răng chắc khoẻ nhé. Nếu các bạn có nhu cầu về kem đánh răng thảo dược Phuongnam thì hãy đến ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về loại kem đánh răng thiên nhiên đặc biệt này nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634