NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU (PHẦN 2)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Mon,
05/11/2018

Tinh dầu PhuongNam sẽ tiếp tục cập nhật những lỗi hỏng thường gặp ở máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên để các bạn biết cách bảo quản và sử dụng chúng cho bền lâu nhé. Máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất còn hay gặp những lỗi gì? Câu trả lời ở ngay đây.

Máy bật lên rồi tắt luôn trong khi đèn vẫn sáng

Tình trạng này xảy ra có thể nguyên nhân là do bảng mạch hoặc con "chip" trong máy có vấn đề giống như PhuongNam đã chia sẻ lần trước. Để khắc phục lỗi này bạn hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc cơ sở phân phối để được bảo hành và đảm bảo sửa chữa đúng cách nhất.

Đèn bị lỗi

Đôi khi đèn trong máy bị lỗi không bật lên được dù máy khuếch tán vẫn chạy bình thường, hoặc đèn không đổi màu, đèn chập chờn lên rồi tắt,....

may-khuech-tan-loi-1

Máy có bốc khói nhưng rất yếu

Nguyên nhân là do sau một thời gian sử dụng "chip" trong máy yếu dần nên không tỏa khói mạnh như lúc trước. Nếu khi vừa mua máy mà đã bị trường hợp này thì có khả năng bên bán chưa kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi vận chuyển cho khách hàng. Ngoài ta, việc đổ nước quá nhiều, thường thì mỗi máy sẽ có một mốc giới hạn để có thể đổ nước, nếu khi đổ nước quá nhiều vào trong máy thì không gian trống bên trong sẽ bị bé lại và lượng khói cũng ít đi, gây ra việc khi phun sương lên khói rất là yếu.

Máy bị vỡ

Việc máy bị vỡ là khá hiếm hoi nhưng đôi khi vẫn có thể xảy ra, nguyên nhân thì có khả năng là sai sót trong khâu đóng hàng phía bên bán hoặc do trong quá trình vận chuyển bị va đập mạnh.

Máy bị chảy nước

Nếu gặp tình trạng máy bị chảy nước thì khách hàng nên ngưng sử dụng máy ngay lập tức và kiểm tra tình trạng của máy. Có 2 nguyên nhân gây ra trường hợp máy bị chảy nước, chính là máy bị vỡ do va đập hoặc máy bị thiếu mất "Phễu" tức là dụng cụ để giữ việc nước tràn ra bên ngoài, thường sẽ được gắn với nắp máy.

Chúc các bạn sẽ biết cách sử dụng và khắc phục khi máy khuếch tán bị lỗi với những thông tin PhuongNam vừa chia sẻ nhé! Còn nếu các bạn có nhu cầu mua máy khuếch tán chất lượng thì hãy đến với tinh dầu PhuongNam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634