NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU (PHẦN 1)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Mon,
05/11/2018

Bất kì loại máy nào cũng vậy, sau một thời gian dài sử dụng thì chắc chắn sẽ có vấn đề phát sinh, và máy khuếch tán cũng không phải là ngoại lệ. Ở bài viết này, mời các bạn cùng tinh dầu PhuongNam tìm hiểu một số lỗi thường gặp ở máy khuếch tán và cách khắc phục chúng như thế nào nhé.

Máy không lên hơi

Đây là trường hợp phổ biến và thường thấy nhất ở máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất. Có 2 nguyên nhân đó là bảng mạch và con "chip" trong thân máy. Bảng mạch gặp vấn đề sau một thời gian sử dụng, sử dụng nguồn điện không đúng gây hỏng mạch, để máy trong không gian ẩm thấp hay bị tinh dầu bám vào mạch gây hỏng mạch là những việc liên quan đến bản mạch có thể gặp. Hay sau một thời gian sử dụng hay do sử dụng quá nhiều thì con "chip" sẽ bị yếu đi gây không bốc hơi cũng có thể làm hỏng máy.

Máy có lên hơi nhưng không tỏa lên

Trường hợp này cũng khá hiếm nhưng đôi khi vẫn có thể xảy ra, nguyên nhân của việc máy có lên hơi nhưng không tỏa lên thì đó là do thiết bị quạt bên trong máy bị hỏng.

may-khuech-tan-3D

Máy không vào điện

Nguyên nhân của việc máy khuếch tán không vào điện là do "Nguồn", bảng mạch của máy bị hỏng, hoặc là do dây điện đi kèm với máy bị hỏng.

Máy dính tinh dầu - chảy nhựa

Trường hợp trên là do tinh dầu trong máy gây ảnh hưởng tới thân vỏ. Vì cấu tạo của máy khuếch tán bên trong và phần vỏ khác nhau. Bên trong "khoang chứa nước" nơi mà chứa tinh dầu và nước có thể tránh việc tinh dầu gây chảy nhựa khi vẫn còn sót lại trong máy, trong khi đó lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa cứng tổng hợp giúp máy chịu được va đập nhưng sẽ bị ảnh hưởng nếu tinh dầu bám vào.

Các bạn hãy chú ý những lỗi này để sử dụng máy khuếch tốt và có thể sửa chữa kịp thời nhé! PhuongNam chúc cho các bạn sẽ có một chiếc máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên thật bền lâu nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634