NHỮNG LOẠI KEM ĐÁNH RĂNG THIÊN NHIÊN TỐT (PHẦN 2)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
30/04/2019

Kem đáng răng từ thiên nhiên? Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng hiện nay lại đang rất được nhiều người đã và đang sử dụng, bạn có phải là một trong số đó không? Nếu có thì hãy tham khảo những loại kem đánh răng thiên nhiên tốt mà kem đánh răng thảo dược Phuongnam liệt kê dưới đây nhé!

Kem đánh răng tự nhiên AloeDent Triple Action

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng kem đánh răng với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, thì dòng kem đánh răng AloeDent Triple Action là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Kem đánh răng AloeDent Triple Action với chiết xuất từ sáp ong và cỏ echinacea, lá lô hội cùng các khoáng chất tự nhiên giúp giữ cho răng miệng luôn sạch và chắc khỏe, thơm tự nhiên.

Kem đánh răng tự nhiên Jason Powersmile

Với tinh chất từ lá bạc hà, giúp diệt khuẩn, đánh bật vết bẩn và mảng bám, giúp răng miệng luôn chắc khỏe và trắng sáng. Hơi thở giữ được hương thơm tự nhiên 3 giờ sau khi đánh răng.

Kem đánh răng tự nhiên Dr Organic Aloe Vera

Với tinh chất từ lá trà xanh, kem đánh răng Dr Organic Aloe Vera có khả năng đánh bật các vết bẩn và mảng bám, giúp diệt khuẩn và giữ răng luôn chắc khỏe.

Các bạn đã sẵn sàng cho một hàm răng chắc khoẻ từ sức mạnh của tự nhiên chưa? Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về kem đánh răng thảo dược thì hãy liên hệ ngay Phuongnam từ bây giờ nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634