NHỮNG LOẠI KEM ĐÁNH RĂNG THIÊN NHIÊN TỐT (PHẦN 1)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
30/04/2019

Trên thị trường có rất nhiều loại kem thiên nhiên, kem thảo dược để nhằm mục đích vừa giúp người dùng có hàm răng đẹp lại không ảnh hưởng đến sức khoẻ, vậy hiện nay có những loại kem đánh răng nào tốt? Hãy tìm hiểu cùng chuyên mục kem đánh răng thảo dược Phuongnam nhé!

Kem đánh răng tự nhiên Green People

Dòng kem đánh răng Green People đạt chứng nhận quốc tế về dòng kem đánh răng không chứ chất hóa học, với thành phần chính hoàn toàn từ tự nhiên.

Chiết xuất từ lá lô hội giúp răng trắng khỏe, và hương bạc hà cùng tinh chất từ cây bạc hà lục giúp diệt khuẩn, vệ sinh răng miệng tốt và giữ mùi thơm tự nhiên cho răng miệng

Kem đánh răng tự nhiên Jack’N’ Jill

Kem đánh răng Jack’N’ Jill được sản xuất chủ yếu phục vụ cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên, tuy nhiên, những người trưởng thành hoàn toàn có thể sử dụng loại kem đánh răng này.

Kem đánh răng thảo dược Phuongnam

Kem đánh răng Thảo Dược MEDIF là sản phẩm được đội ngũ các chuyên viên R&D; các Dược Sĩ của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Sử dụng công nghệ ưang dụng vào kem kết hợp vớk các dược tính của các thảo dược để mang đến cho cộng đồng 1 giải pháp : chữa lành các bệnh răng miệng tại nhà một cách hiệu quả , nhanh chóng theo công thức tạo ra kháng sinh tự nhiên và tự hồi phục

Các bạn đã sử dụng qua kem đánh răng thảo dược chưa? Nếu chưa thì đừng ngại mà hãy sử dụng ngay từ bây giờ để vừa có hàm răng đẹp vừa có một sức khoẻ tốt nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634