NHỮNG CÁCH GIÚP HƠI THỞ THƠM MÁT DÀI LÂU (PHẦN 2)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
02/04/2019

Đôi khi chúng ta ngại giao tiếp chỉ bởi mình có một hơi thở không được thơm tho như mọi người. Vậy tại sao không tìm cách đánh bay mùi hôi đó nhỉ? Bạn sẽ có một hơi thở thơm mát ngay thôi với những gì kem đánh răng thảo dược Phuongnam chia sẻ ngay dưới đây!

  • Làm sạch lưỡi: Vi khuẩn dính vào lưỡi bạn, sau đó thải ra một chất phụ thải mà gây ra mùi hôi. Hãy thử dùng dụng cụ đánh lưỡi để loại bỏ mọi vi khuẩn, các sản phẩm phụ từ vi khuẩn hoặc mảng bám để có hơi thở thơm tho.

  • Dùng nước súc miệng không chứa cồn: Mục đích là luôn giữ miệng bạn ẩm ướt bởi vì nước bọt của bạn giúp làm sạch mùi hôi và các vi khuẩn gây sâu răng. Bạn không nên dùng nước súc miệng chứa cồn bởi loại này sẽ gây khô miệng, tạo ra nhiều vi khuẩn khiến hơi thở “bốc mùi”.

  • Nhai kẹo cao su chứa xylitol. Nhai kẹo cao su làm tăng lưu lượng nước bọt và giúp loại bỏ một số vi khuẩn. Hãy chọn một loại kẹo chứa xylitol-chất làm ngọt và cũng là chất kháng khuẩn. Việc nhai kẹo này còn giúp chống sâu răng và vi khuẩn, đồng thời cải thiện sức khỏe răng lợi của bạn.

  • Dùng xịt thơm miệng: Nếu bạn không thích nhai kẹo cao su, hãy dùng xịt thơm miệng chứa xylitol để có hơi thở thơm tho nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn xịt thơm miệng chứa bạc hà hoặc các thành phần tương tự. Đây là một biện pháp hữu ích, giúp khử mùi, làm thơm miệng nhanh chóng và hiệu quả.

  • Thường xuyên đến nha sĩ: Đặc biệt là nếu mùi hôi trong hơi thở của bạn không biến mất dù bạn đã thử tất cả những điều trên, thì bạn nên đến gặp nha sĩ ngay để được hỗ trợ.

Một hơi thở thơm mát không còn là điều xa vời với những gì kem đánh răng Phuongnam vừa chia sẻ phải không nào? Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về kem đánh răng thảo dược thì hãy đến ngay Phuongnam nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634