NHỮNG CÁCH GIÚP HƠI THỞ THƠM MÁT DÀI L U (PHẦN 1)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
02/04/2019

Bạn muốn tự tin trong giao tiếp? Bạn muốn thoải mái trò chuyện cùng mọi người? Vậy thì một hơi thở thơm mát là điều bạn nên cần có đấy. Hiểu được nhu cầu này của con người, kem đánh răng thảo dược Phuongnam sẽ bật mí một số cách những cách giúp hơi thở thơm mát dài lâu nhé.

Không quá khó để có một hơi thở thơm mát, bạn chỉ cần tham khảo một số mẹo mà kem đánh răng thảo dược Phuongnam chia sẻ dưới đây:

  • Ăn rau xanh, các loại rau xanh lá cây giúp thúc đẩy một môi trường kiềm hơn, do đó, hơi thở xấu tạo ra axit trong cơ thể của bạn sẽ cân bằng khi thở ra ngoài

  • Ăn thêm nhiều táo hoặc bất cứ loại thực phẩm giòn nào khác: Kết cấu cứng giòn của táo, cần tây, cà rốt,...có thể loại bỏ thức ăn bị kẹt giữa các kẽ răng và tẩy sạch các vi khuẩn. Thực phẩm cứng, giòn giống như bàn chải đánh răng tự nhiên.

  • Uống 1,5 lít nước mỗi ngày. Nước bôi trơn miệng, giữ cho cơ thể hoạt động bình thường. Nước giải khát đóng chai, nước ngọt và một số loại trà đá đóng chai, không chỉ gây hôi miệng mà còn làm tràn men răng. Soda thậm chí có tính axit hơn nên chúng không tốt cho răng miệng.

  • Uống nhiều nước ép hoa quả màu xanh và ít cà phê. Nước ép có chứa hàm lượng axit thấp, trong khi cà phê có chứa lượng axit lớn, có thể dẫn đến hôi miệng. Do vậy, để có hơi thở thơm tho cả ngày, bạn nên giảm lượng cà phê và uống nhiều nước ép hoa quả hoặc nước lọc.

  • Nhai lá bạc hà tươi hoặc rau mùi. Nếu bạn muốn có hơi thở thơm tho theo cách tự nhiên, hãy giấu một trong những loại thảo mộc này vào túi bánh sandwich và mang chúng theo để nhai hàng ngày.

Một số mẹo nhỏ nhưng sẽ vô cùng hữu hiệu đối với hơi thở của mình đấy, các bạn hãy áp dụng để có một hơi thở thơm mát nhé. Còn nếu các bạn muốn tìm hiểu về kem đánh răng thảo dược Phuongnam thì hãy đến ngay cửa hàng để được trải nghiệm tốt nhất nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634