NHỮNG BÍ QUYẾT KHI SỬ DỤNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN TRONG NHÀ

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
25/09/2018

Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái nhưng mùi hương mới là thứ khiến bạn nhớ mãi mỗi khi xa nhà. Để góp phần cải thiện không gian sống, tinh dầu thiên nhiên PhuongNam sẽ chia sẻ một số bí quyết cho các bạn khi sử dụng tinh dầu thiên nhiên trong nhà qua bài viết này.

Bạn đã sở hữu tinh dầu thiên nhiên chưa? Nếu chưa thì quả là một thiếu sót quá lớn cho căn nhà của bạn rồi đấy, Các bạn biết không, tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, vừa có tác dụng mang hương thơm cho căn phòng vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe con người nữa. Đối với từng loại phòng trong nhà mà chúng ta có cách sử dụng tinh dầu khác nhau:

Tinh dầu thiên nhiên cho phòng khách

Phòng khách là nơi chúng ta thường để cây cảnh, lọ hoa để thêm phần sinh động và lọc bầu không khí cho trong lành hơn. Chính vì vậy, những loại tinh dầu thiên nhiên mang hương hoa như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa nhài, tinh dầu hoa cam, hương thảo,..sẽ phù hợp với phòng khách.

Tinh dầu thiên nhiên cho phòng ngủ

Đây là nơi cần sự thoải mái và thư giãn để có được giấc ngủ ngon, do đó tinh dầu oải hương, ngọc lan tây hay những loại có mùi nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn tối ưu. Các bạn cũng nên tránh những loại tinh dầu thiên nhiên có mùi quá nồng để không gây ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi.

Tinh dầu thiên nhiên cho phòng bếp

Phòng bếp là nơi ám nhiều mùi thức ăn, nếu bạn muốn sử dụng tinh dầu cho phòng bếp thì nên có máy hút khói và hệ thống quạt gió đi kèm để đỡ bị lẫn quá nhiều mùi gây khó chịu. Những loại tinh dầu thiên nhiên có khả năng khử mùi cao như tinh dầu hoa cam, tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu sả chanh, bạc hà,...sẽ giúp nhà bếp của bạn có hương thơm dễ chịu.

Tinh dầu thiên nhiên cho phòng tắm

Đây mới là không gian giúp chúng ta thực sự thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Hãy thử tưởng tượng được ngâm mình trong bồn tắm cộng thêm chút hương thơm phảng phất của tinh dầu thì còn gì bằng phải không nào. Tinh dầu sử dụng cho phòng tắm phổ biến có thể kể đến tinh dầu oải hương, tinh dầu sả chanh. Ngoài ra đối với nhà vệ sinh bạn có thể sử dụng tinh dầu vỏ quế để khử mùi tốt hơn.

Các bạn đã sẵn sàng áp dụng những chia sẻ của tinh dầu thiên nhiên PhuongNam cho căn nhà thân yêu của mình chưa? Nếu đang tìm hiểu về tinh dầu thiên nhiên thì đừng bỏ qua tinh dầu thiên nhiên PhuongNam để được trải nghiệm những loại tinh dầu cao cấp và chất lượng nhất nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634