MỪNG NGÀY PHỤ NỮ 20/10 - PHUONGNAM GIẢM ĐẾN 20%

Đăng bởi Linh Content
Thứ Thu,
11/10/2018

Hai mươi tháng mười ngày phụ nữ

Tinh dầu, máy khuếch (tán) giảm liên miên

Chị em phụ nữ mua dùng nhé

Còn cánh mày râu lấy làm quà

Tiếp tục chuỗi hành trình khuyến mãi chào đại lễ của chị em phụ nữ Việt Nam, PhuongNam tiếp tục khuyến mãi 20% cho tất cả các loại tinh dầu bất kì và 10% cho máy khuếch tán.

Đây không những là cơ hội để mọi người cùng trải nghiệm dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên 100% nguyên chất, được chiết xuất với quy trình khắt khe và bảo đảm mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng, mà còn là giải pháp an toàn và nhanh chóng cho các cánh mày râu đang suy nghĩ trong việc chuẩn bị món quà gì cho những người phụ nữ của mình vào dịp lễ này. PhuongNam cam kết những sản phẩm tinh dầu của mình sẽ làm hài lòng cả người sử dụng hay tặng, chúng tôi sẽ bồi thường 500% giá trị nếu như phát hiện tinh dầu giả tại PhuongNam.

khuyen-mai-20-10

Bên cạnh tinh dầu thiên nhiên, máy khuếch tán PhuongNam cũng có nhiều mẫu mã, công suất hoạt động khác nhau phù hợp với nhiều loại nhu cầu khác nhau. Hơn nữa, PhuongNam luôn cập nhật những thiết kế hiện đại nhất, mới nhất mang lại hiệu quả cao nhất để phục vụ khách hàng.

Một công đôi việc, vừa mua được máy khuếch tán lại không tốn quá nhiều chi phí cho tinh dầu, các bạn có thấy hấp dẫn bởi khuyến mãi lớn này của PhuongNam chưa?

Chi tiết chương trình:

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634