MUA 1 TẶNG 1 CÙNG TINH DẦU PHUONGNAM

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
09/10/2018

Mua máy khuếch tán nhưng không cần mua tinh dầu vẫn sử dụng được như thường, bạn có tin không? Đừng vội trả lời là không thì điều đó là có thật tại tinh dầu PhuongNam nhé!

Trong tháng 10 này, khi mua bất kì một máy khuếch tán nào tại tinh dầu PhuongNam, các bạn sẽ được tặng ngay 1 trong 5 loại tinh dầu nhập khẩu bao gồm tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu gỗ thông, tinh dầu vỏ camtinh dầu tràm trà.

Các loại tinh dầu này đều có tác dụng làm giảm căng thẳng, chống stress nhất là sau những giờ làm việc căng thẳng. Chỉ cần cho vài giọt tinh dầu vào máy khuếch tán và thư giãn cùng mùi hương tỏa ra, tinh dầu PhuongNam tin chắc rằng tâm trạng của các bạn sẽ trở nên khá hơn, bên cạnh đó còn có thể tăng tính tập trung cho công việc thêm hiệu quả.

khuyen-mai-mua-1-tang-1

Hơn nữa, những loại tinh dầu kể trên không những có tác dụng khi làm việc mà còn có tác dụng không nhỏ khi làm đẹp. Các bạn biết đấy, chị em phụ nữ hay thậm chí cả nam giới ngồi trước màn hình máy tính hay không gian máy lạnh lâu cũng rất cần các phương pháp làm đẹp đơn giản để giữ gìn nhan sắc phải không nào? Vậy thì PhuongNam xin bật mí là có thể tận dụng luôn mấy chai tinh dầu thiên nhiên nhỏ nhỏ xinh xinh này nhé.

Bấy nhiêu đây thôi cũng đã hấp dẫn lắm rồi phải không nào? Vậy còn chần chừ gì mà không đến ngay với tinh dầu PhuongNam để nhận ưu đãi mua 1 tặng 1 nào!!

Chi tiết chương trình:

  • Ưu đãi: mua 1 máy khuếch tán, tặng 1 trong 5 loại tinh dầu (sả chanh - bạc hà - gỗ thông - vỏ cam - tràm trà)
  • Hình thức: áp dụng cho cả online và mua tại showroom
  • Thời gian áp dụng: từ 1/10 đến hết 31/10
  • Tham khảo sản phẩm tại: tinhdauphuongnam.vn hoặc fanpage Tinh dầu Phương Nam
  • Tham khảo các chương trình khuyến mãi khác tại: https://tinhdauphuongnam.vn/khuyen-mai-thang-10-tinh-dau-phuongnam
Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634