MỘT SỐ THỨ KHÔNG NÊN LÀM BẠN VỚI RĂNG MIỆNG

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
02/04/2019

Ăn uống là sở thích, thậm chí là đam mê của nhiều người, tuy nhiên có một số thói quen ăn uống không tốt vô tình sẽ làm tổn hại đến sức khỏe răng miệng của chúng ta. Do đó, chúng ta cần tìm hiểu những thức ăn không tốt cho răng miệng để phòng tránh. Nếu các bạn cũng đang thắc mắc về điều đó thì hãy cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam tìm hiểu nhé!

Dưới đây là một số loại thức ăn không nên làm bạn với răng mà kem đánh răng thảo Phuongnam tìm hiểu được.

Quả chanh

Victoria Veytsman, nha sĩ tại thành phố New York, Mỹ, cho biết quả chanh rất chua nên nhiều người thường có thói quen mút và ngậm chúng trong miệng lâu hơn các thức ăn khác. Điều này có thể gây mòn men răng và mất sự cân bằng các axit trong miệng.

Thuốc lá

Thuốc lá gây nhiều nguy hại đối với sức khỏe của bạn, là nguyên nhân gây ung thư cũng như vô số các bệnh khác. Bên cạnh đó, thuốc lá còn rất có hại cho răng miệng.

Đá viên

Nhiều người trong chúng ta thích nhai đá viên, điều đó đã vô tình tạo một "cuộc chiến" giữa răng và băng.

Kẹo cứng

Nghiên cứu cho biết, khi bạn ngậm kẹo cứng trong miệng trong một thời gian dài đồng nghĩa với việc một lượng lớn đường được ngấm vào răng. Nếu không đủ kiên nhẫn để chờ cho đến khi kẹo tan, bạn sẽ nhai kẹo. Việc này có thể dẫn đến nứt răng và gây nhiều vết xước bên trong miệng.

Bàn chải đánh răng của người khác

Cho dù đó là bàn chải đánh răng của người thân hay người bạn tốt nhất của mình thì các nha sĩ cũng khuyên không nên dùng chung.

Với những gì kem đánh răng thảo dược Phuongnam vừa chia sẻ, chúc các bạn sẽ có một hàm răng thật khoẻ mạnh và trắng sáng nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634