MỘT SỐ THÓI QUEN TỐT CHO RĂNG MIỆNG (PHẦN 1)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
02/04/2019

Muốn có một hàm răng chắc khoẻ, một nụ cười tỏa nắng thì việc trông cậy vào kem đánh răng và các biện pháp của nha sĩ là chưa đủ mà chúng ta còn phải tập hình thành những thói quen tốt cho răng miệng. Hãy cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam tìm hiểu xem những thói quen nào tốt cho răng miệng nhé!

Đánh răng trước khi ngủ

Các chuyên gia luôn khuyên tất cả mọi người là hãy chải răng ít nhất 2 lần/ngày. Tuy nhiên, nhiều người trong số chúng ta vẫn thường phớt lờ việc đánh răng vào buổi tối. Bạn nên nhớ rằng đánh răng vào buổi tối vô cùng quan trọng bởi đây là thời điểm chúng ta cần loại bỏ các vi trùng và mảng bám tích tụ trong răng suốt cả một ngày.

Chải răng đúng cách

Không chỉ chải răng thường xuyên mà việc chải răng đúng cách cũng quan trọng không kém - trên thực tế, đánh răng sai kỹ thuật cũng có hậu quả tương tự như việc bạn không hề đánh răng. Khi đánh răng, hãy làm thật chậm rãi, di chuyển bàn chải nhẹ nhàng theo vòng tròn để loại bỏ mảng bám. Những mảng bám không được loại bỏ sẽ trở nên cứng lại, dẫn tới hình thành cao răng và gây viêm lợi.

Vệ sinh lưỡi

Mảng bám cũng có thể tích tụ ở lưỡi của bạn khiến hơi thở hôi và dẫn tới nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng khác. Do vậy, khi đánh răng hãy nhớ chải nhẹ phần lưỡi của bạn nhé.

Sử dụng kem đánh răng có chứa fluor

Khi nói về các loại kem đánh răng, có khá nhiều thành phần quan trọng mà bạn phải lưu ý hơn là tác dụng làm trắng và mùi vị của nó. Bất kể loại kem đánh răng bạn sử dụng là gì, hãy đảm bảo rằng nó có chứa fluor. Mặc dù vẫn còn đôi chút lo ngại về tác động của chất này đối với sức khỏe của con người, tuy nhiên fluor vẫn là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong việc bảo vệ răng miệng.

Sử dụng chỉ nha khoa

Nhiều người cho rằng đã chải răng thường xuyên rồi thì việc dùng chỉ nha khoa là không cần thiết. Theo nghiên cứu, dùng chỉ nha khoa không chỉ để loại bỏ những mẩu thức ăn thừa dính giữa các kẽ răng mà còn là một biện pháp giúp kích thích phần nướu, giảm các mảng bám và giảm viêm lợi.

Kem đánh răng Phuongnam nhận thấy rằng việc hình thành thói quen để răng miệng chắc khỏe đóng góp đến 70% sự hoàn hảo cho răng miệng đấy, nên các bạn đừng bỏ qua nhé. Cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam hình thành từng chút một các bạn nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634