MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN LÀM RĂNG Ố VÀNG

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
02/04/2019

Răng ố vàng là điều làm mất sự tự tin của hầu hết tất cả mọi người, nhiều người không hiểu rõ nguyên nhân của những tình trạng này nên vô tình gặp phải lúc nào không hay. Ở bài viết này, hãy cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam tìm hiểu xem những nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng răng ố vàng để chúng ta phòng tránh nhé!

Vệ sinh răng miệng kém

Sự hình thành mảng bám là một trong những nguyên nhân chính gây ố răng. Nên chải răng ít nhất 2 lần mỗi ngày, dùng chỉ nha khoa ít nhất một lần mỗi ngày, súc miệng với nước súc miệng diệt khuẩn để loại trừ vi khuẩn và ngăn mảng bám, vôi răng.

Tổn thương men răng

Răng ngả vàng theo thời gian khi lớp men răng yếu dần, để lộ ngà răng bên dưới có màu sẫm hơn tạo nên lõi răng. Có thể ngăn ngừa hư tổn men răng bằng cách sử dụng ống hút để uống các loại nước có chứa chất axit, giảm ăn thức ăn nhiều axit, đồng thời chải răng, dùng chỉ nha khoa và súc miệng mỗi ngày.

Đồ ăn và thức uống

Men răng có các đường rãnh khiến vụn đồ ăn và thức uống có thể mắc kẹt trong đó. Cà phê, rượu vang, trà và các trái cây họ dâu đặc biệt chứa nhiều chromogen và axit, là những chất bám dính trên men răng gây ngả màu. Cố gắng hạn chế lượng tiêu thụ đồng thời súc miệng thật sạch với nước sau khi ăn đồ ăn thức uống nhiều axit. Quan trọng hơn cả là chải răng 2 lần mỗi ngày và đến khám nha sĩ định kỳ.

Thói quen hút thuốc lá

Thuốc lá chứa nicotine và nhựa thuốc lá, bám lên men răng gây ngả màu. Cai thuốc lá không chỉ cải thiện sức khỏe nói chung mà còn cả về màu răng của bạn.

Khi đã tìm hiểu được nguyên nhân rồi thì kem đánh răng thảo dược Phuongnam tin chắc rằng ai cũng sẽ có một biện pháp riêng để giữ sự sáng bóng cho hàm răng của mình. Nếu muốn trải nghiệm phương pháp dùng kem đánh răng thảo dược thì hãy đến với Phuongnam ngay nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634