MỘT SỐ CÁCH ĐỂ SỬ DỤNG TINH DẦU HOA LÀI

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sat,
01/12/2018

Tinh dầu PhuongNam đã cùng các bạn tìm hiểu về tinh dầu hoa lài cũng như công dụng tuyệt vời của chúng, vậy còn cách sử dụng thì sao nhỉ? PhuongNam sẽ chia sẻ một số cách sử dụng tinh dầu hoa lài để các bạn tham khảo ở vài biết về tinh dầu thiên nhiên kì này nhé!

Đối với tinh dầu thiên nhiên có khá nhiều cách để sử dụng chúng trong đời sống hằng ngày, một số cách có thể kể đến dưới đây:

- Hít và bôi trực tiếp tinh dầu thiên nhiên lên da, nhưng cách này thì các bạn nhớ kiểm tra xem mình có bị dị ứng không bằng cách thoa một tí lên tay trước khi sử dụng lan rộng nhé.

- Tinh dầu hoa lài không cần phải kết hợp với các loại dầu dẫn, vì nó không gây ảnh hưởng, hay kích ứng cho da, mà hãy nhớ khi sử dụng trực tiếp tinh dầu nhài nguyên chất mới phát huy được tác dụng tốt nhất.

MỘT SỐ CÁCH ĐỂ SỬ DỤNG TINH DẦU HOA LÀI

- Cách đơn giản nhất và cũng là phổ biến nhất là các bạn cũng có thể sử dụng nó cùng với đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu, đèn xông tinh dầu để tạo ra không gian thơm mát, sạch sẽ và trong sạch cho nơi mình ở.

- Ngoài ra, tinh dầu hoa lài còn dùng trong thực phẩm như kem, hoặc dùng tinh dầu hoa nhài pha trà. Hoặc có thể sử dụng cùng với dầu dừa, jojoba,.. để giữ ẩm cho da, massage để tẩy tế bào chế, chăm sóc da.

- Đặc biệt, nếu biết cách thì chúng ta còn có thể làm các loại xà phòng handmade và nguyên liệu chính trong cách làm nến thơm handmade bằng tinh dầu hoa lài nói riêng và cả tinh dầu thiên nhiên nói chung đấy.

Các bạn hãy áp dụng những cách tinh dầu PhuongNam vừa chia sẻ để phát huy được công dụng tối đa của tinh dầu hoa lài nhé. Còn nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm thiên nhiên này thì hãy ghé PhuongNam để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634