MẸO KÍCH THÍCH MỌC TÓC NHANH VỚI TINH DẦU VỎ BƯỞI

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
25/09/2018

“Cái răng cái tóc là gốc con người', từ bao lâu nay chúng ta đã biết được mái tóc đẹp quan trọng đến mức nào đối với vẻ đẹp của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có một mái tóc dày và đẹp, chính vì vậy việc nhờ đến những phương thức giúp tóc mọc nhiều hơn là chuyện dễ hiểu. Ở bài viết này, tinh dầu cao cấp PhuongNam sẽ giúp các bạn có một mái tóc đẹp với mẹo kích thích mọc tóc nhanh với tinh dầu vỏ bưởi nhé!

Tinh dầu vỏ bưởi có tác dụng lớn đối với việc chữa rụng tóc. Tinh dầu vỏ bưởi được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ bưởi tự nhiên, chứa nhiều pectin, naringin, men tiêu hoá, vitamin A và C có tác dụng sát khuẩn, hạn chế nấm ở da đầu. Hơn nữa, khi chúng ta massage bằng tinh dầu vỏ bưởi, loại tinh dầu thiên nhiên này còn giúp kích thích lưu thông máu và giúp tóc hấp thụ những chất dinh dưỡng có ích cho việc nuôi tóc của mình.

Tinh dầu vỏ bưởi

Chỉ với một chút tinh dầu vỏ bưởi thì cả mái tóc của chúng ta dường như đã được chăm sóc từ gốc đến ngọn rồi. Muốn làm đẹp tóc với tinh dầu vỏ bưởi thì chúng ta có rất nhiều cách khác nhau như gội đầu bằng tinh dầu vỏ bưởi, xả tóc bằng tinh dầu vỏ bưởi hay ủ tóc bằng tinh dầu vỏ bưởi.

Khi gội đầu bằng tinh dầu vỏ bưởi, bạn hãy gội bằng nước sạch, sau đó pha một ít tinh dầu vỏ bưởi kết hợp dầu dừa nguyên chất hoặc nước ấm rồi xịt trực tiếp lên da đầu, cứ vậy vừa xịt vừa massage nhẹ nhàng da đầu để tinh dầu được thẩm thấu nhanh. Hãy lặp lại một lần nữa khi tóc đã khô để tăng hiệu quả của tinh dầu vỏ bưởi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kích thích tóc mọc với tinh dầu bưởi bằng cách sử dụng thay thế cho dầu xả mỗi lần gội đầu xong như dầu xả thông thường hoặc trộn tinh dầu vỏ bưởi với nước bưởi, nước cam tươi rồi dùng ủ tóc để phục hồi tóc hư tổn đồng thời chống rụng tóc khá hiệu quả.

Tinh dầu vỏ bưởi tuy dễ sử dụng nhưng cũng cần có một số lưu ý để tránh gây tác hại cho da dầu. Nếu da đầu bị nấm thì bạn phải chữa hết nấm trước khi sử dụng tinh dầu để không bị nặng hơn, các loại dầu gội khi sử dụng kết hợp với tinh dầu vỏ bưởi nên là dầu gội ít bọt, nếu có thể hãy sử dụng cả nước bưởi để gội đầu thì hiệu quả sẽ cao hơn hẳn đấy.

Với những lợi ích mà tinh dầu cao cấp PhuongNam vừa chia sẻ, chúc các bạn sẽ có một mái tóc thật đẹp nhờ tinh dầu vỏ bưởi nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634