MẸO HAY VỚI KEM ĐÁNH RĂNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
09/04/2019

Kem đánh răng là vật dụng trong gia đình được sử dụng hằng ngày, không thể thiếu đối với đời sống con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được những công dụng của vật dụng quen thuộc này. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam tìm hiểu tất tần tật những mẹo vặt của kem đánh răng nói chung và kem đánh răng thảo dược nói riêng nhé.

Nếu các bạn chỉ cần lưu ý một chút thì chắc hẳn sẽ dễ dàng phát hiện những mẹo nhỏ mà kem đánh răng thảo dược Phuongnam đưa ra ngay dưới đây thôi:

  • Trẻ nhỏ thích vẽ lung tung trong nhà, thậm chí cả trên mặt bàn, tủ... bạn có thể dùng kem đánh răng để tẩy xóa những hình ảnh ngoài ý muốn kia bằng cách lấy miếng vải xô thấm kem đánh răng và chà nhẹ nhàng lên mặt vật dụng, bàn tủ sẽ sạch ngay.

  • Đối với những vết bẩn xuất hiện trên trang phục, bạn hãy dùng kem đánh răng để chà lên, sau đó xả lại với nước lạnh để làm sạch.

  • Khi cần tẩy xóa chữ viết bằng bút mực, bạn chỉ việc dùng kem đánh răng để phủ lên các chữ. Sau đó, có thể viết lại theo ý mình.

  • Thay vì dùng xi để đánh bóng giày, bạn có thể thay thế bằng cách chà kem đánh răng lên mặt giày và dùng bàn chải như thường lệ để đánh. Giày sẽ trở nên bóng loáng chẳng kém gì dùng xi.

  • Bôi kem đánh răng lên vết xước nhẹ trên thủy tinh, kem đánh răng có tác dụng mài mòn nhẹ và làm mịn các vết xước.

  • Bạn có thể làm cho những vật dụng bằng hợp kim thiếc bị đen trở nên sáng bóng trở lại bằng kem đánh răng. Hãy dùng khăn ẩm để chà kem lên đồ dùng cần đánh bóng và để nguyên trong 15 phút, sau đó, chà bóng lại với vải khô mềm.

  • Dùng vải mềm chấm kem đánh răng để chà lên các vết ố bẩn hoặc cặn của bình, chén trà. Chỉ trong phút chốc, bình sẽ trở nên sạch sẽ hơn.

  • Nếu bàn ủi nhà bạn xuất hiện những vết sạm đen, thấm chút kem đánh răng và dùng vải mềm như vải nhung để chùi sạch là đủ. Nhưng bạn nhớ phải chờ đến khi bàn ủi nguội hẳn mới được xóa vết bẩn.

  • Sau khi làm cá tươi, để khử mùi tanh trên tay bạn hãy rửa với xà bông trước rồi lấy chút kem đánh răng thoa đều lên bàn tay và rửa tay lại với nước lạnh. Mùi tanh sẽ nhanh chóng biến mất.

  • Nếu dùng kem đánh răng để dán tranh trên tường, mối mọt sẽ tránh xa ngay. Khi cần lấy tranh xuống cũng sẽ dễ dàng hơn.

Các bạn có thấy bất ngờ với những mẹo vặt vô cùng đơn giản này không, vẫn còn rất nhiều công dụng khác của kem đánh răng đấy, nhưng Phuongnam sẽ chia sẻ cho các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về kem đánh răng thảo dược thì hãy đến ngay Phuongnam nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634