MÁY KHUẾCH TÁN VÀ ĐÈN XÔNG KHÁC NHAU NHƯ THỂ NÀO?

Đăng bởi PhuongNam Essential Oil
Thứ Thu,
21/02/2019

Bạn có đang sử dụng máy khuếch tán? Bạn có đang sử dụng đèn xông tinh dầu? Hay đơn giản bạn đang chỉ phân vân về việc chọn mua giữa máy khuếch tán và đèn xông tinh dầu? Tất cả sẽ cùng được tìm hiểu trong bài viết dưới đây của PhuongNam về sự khác nhau của máy khuếch tán và đèn xông tinh dầu.

  • Cách sử dụng

Máy khuếch tán dễ sử dụng hơn khi chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước trong máy rồi cắm điện trong khi đèn xông tinh dầu phải nhờ sức nóng để giúp tinh dầu lan tỏa tốt hơn nên cần thời gian để nước nóng lên, dễ bị giảm khả năng lan tỏa bởi nhiệt độ khi để gần mát lạnh, quạt và cần đảm bảo kiểm tra lượng nước liên tục

  • Phạm vi khuếch tán

Một chiếc máy khuếch tán tinh dầu có thể giúp phân tán tinh dầu trong bán kính trong không gian vừa trong khi với đèn xông chỉ có thể khuếch tán tốt trong vòng nhỏ.

  • Thiết kế

Đèn xông tinh dầu với nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ, thủy tinh, gốm sứ,… cho đến pha lê mẫu mã đa dạng, đẹp mắt có thể dùng làm đồ trang trí nội thất. Máy khuếch tán ngày càng nhiều mẫu mã đẹp, trang nhã hơn với cột sương cũng rất đẹp và được nhiều người yêu thích.

  • Công dụng

Đèn xông tinh dầu sử dụng nhiệt để khuếch tán nên có thể làm tách các liên kết hóa học, giảm hiệu quả tinh dầu. Cả hai loại máy đều giúp tinh dầu khuếch tán trong không khí giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng phát triển trong không khí.


PhuongNam chúc cho các bạn có sự lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn giữa máy khuếch tán và đèn xông tinh dầu nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634