LOẠI BỎ CAO RĂNG CÙNG THẢO DƯỢC

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
02/04/2019

Một trong những kẻ thù của răng chính là cao răng, những phần mảng bám trên răng gây khó chịu và cực kỳ mất thẩm mỹ. Đôi khi không cần phải đến nha sĩ mà có một số thảo dược chúng ta có thể sử dụng để đánh bay cao răng đấy. Thảo dược đó là gì, hãy cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam chia sẻ.

Dây tây và bột nở

Trong dâu tây có chứa axit malic, giúp loại bỏ và ngăn ngừa việc hình thành các mảng bám trên bề mặt răng. Bột nở có tác dụng làm trắng. Khi kết hợp với nhau, chúng sẽ tẩy sạch các vết ố bám trên răng khi uống cà phê, coca hay hút thuốc… Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng phương pháp này, bởi axit malic có trong dâu tây có thể làm hại men răng. Nên mỗi tuần áp dụng một lần.

Vỏ cam

Phơi khô vỏ cam, xay thành bột, trộn với kem đánh răng thành hỗn hợp sệt để dùng. Hàm răng của bạn sẽ sáng trắng và bóng lên trông thấy với thứ nguyên liệu cực phổ biến này.

Vỏ chanh

Cắt nhỏ vỏ chanh, trộn đều với bột nở và muối biển đã chuẩn bị. Để tạo độ đặc sệt vừa phải cho hỗn hợp, cho thêm một thìa cà phê nước sôi để nguội và trộn đều. Có thể sử dụng hỗn hợp này thay cho kem đánh răng, hoặc dùng sau khi vệ sinh răng miệng bằng kem bình thường.

Dầu ô liu

Dầu ô liu có tác dụng kỳ diệu đánh bật những mảng bám khó ưa cũng như vết ố vàng trên răng. Bạn cần chuẩn bị một miếng vải sạch hoặc bông gòn sạch có dầu ô liu, chà thật nhẹ nhàng lên thân răng, cổ răng, sau đó có thể chải răng lại như bình thường. Phương pháp lấy cao răng này bạn có thể thực hiện từ 2-3 lần/tuần.

Một số loại thảo dược dễ tìm sẽ giúp chúng ta có một hàm răng đẹp, đơn giản hơn, bạn có thể tìm đến kem đánh răng thảo dược Phuongnam để cải thiện tình trạng răng miệng của mình mà không tốn quá nhiều thời gian nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634