LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU ĐÚNG CÁCH?

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
30/04/2019

Các bạn vẫn còn nhớ cách sử dụng máy khuếch tán mà tinh dầu PhuongNam đã chia sẻ trong những bài kì trước chứ? Đó không phải là tất cả, mỗi người còn cần phải biết thêm những lưu ý trong quá trình sử dụng thì mới có thể giữ máy khuếch tán được bền lâu. Hãy cùng tinh dầu PhuongNam điểm danh những điều này là gì nhé!

Máy khuếch tán rất có ích khi sử dụng tinh dầu thiên nhiên, giúp lan toả hương thơm trong một không gian rộng mà còn có thể tiết kiệm hơn so với sử dụng các “phương tiện" khuếch tán khác. Và sau đây chính là những điều bạn nên biết khi sử dụng sản phẩm này:

  • Tuyệt đối không được cắm điện khi sửa chữa máy khuếch tán tinh dầu cao cấp, bên cạnh đó, khi cho nước vào máy cũng nên chú ý điều này.

  • Máy khuếch tán không nên được đặt để ở nơi có độ ẩm cao như nhà tắm, nhà vệ sinh,...hãy chọn nơi khô thoáng, tránh đặt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời.

  • Nhiều bạn suy nghĩ máy khuếch tán dùng nước gì cũng được, nước nóng thì lại càng nhanh bay hơi nhưng đây là quan niệm sai lầm có thể làm hư máy. Đối với máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên, chỉ nên dùng nước cất hoặc nước lạnh và tuyệt đối không thêm nước trong khi máy đang hoạt động.

  • Hạn chế việc di chuyển máy trong quá trình hoạt động cũng như nên để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

  • Cũng như một số loại máy ta thường dùng, nếu có mùi lạ hoặc khói hoặc âm thanh lạ phát ra thì nên dừng ngay việc sử dụng và kiểm tra máy.

  • Không được sử dụng các chất tẩy rửa, hoá chất, axit,...để vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất.

  • Đặc biệt, các bạn đừng sử dụng các loại tinh dầu giả trôi nổi cho máy khuếch tán nhé, vừa ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta và cả máy nữa đấy, hãy chọn những loại tinh dầu cao cấp, tinh dầu nguyên chất nhé.

Một số lưu ý nhỏ nhưng hy vọng đã giúp ích nhiều cho việc sử dụng máy khuếch tán của mọi nhà. Nếu có nhu cầu tìm kiếm những dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên chất lượng thì đừng quên ghé PhuongNam để có được những trải nghiệm “thiên nhiên” nhất trong từng giọt tinh dầu nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634