LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC NHANG SẠCH?

Đăng bởi Linh Content
Thứ Mon,
04/03/2019

Ngày nay để bảo vệ môi trường và sức khoẻ, bên cạnh các loại nhang thông thường, người ra đã cho sản xuất ra nhang sạch để phục vụ nhu cầu của con người trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, cũng chính vì nhu cầu này mà nhiều người băn khoăn không biết làm sao để phân biệt được nhang sạch và các loại nhang tẩm hóa chất thông thường.

Vậy làm sao để nhận biết chúng, hãy tham khảo qua một số tiêu chí mà nhang sạch PhuongNam đưa ra dưới đây nhé!

lam-the-nao-de-nhan-biet-nhang-sach-1

Đầu tiên các bạn hãy cùng nhang sạch PhuongNam lưu ý về giá cả nhé. Thực ra câu “tiền nào của nấy” áp dụng trong trường hợp này là có thật đấy các bạn ạ. Trong khi nhang sạch có giá cả hơi cao do thành phần và quy trình sản xuất khắt khe hơn thì các loại nhang bình thường lại có giá khá thấp, thậm chí là rất rẻ nữa đấy.

Bên cạnh giá cả, mùi hương cũng là một phương diện chúng ta nên cân nhắc. Hương bẩn bởi vì tẩm hóa chất nên que hương khi chưa đốt cũng đã có mùi rất thơm, khi đốt lên có nhiều mùi khác nhau tùy thuộc vào loại hóa chất tạo mùi được sử dụng. Nhưng nhang sạch lại khi chưa đốt có mùi thơm nhẹ của bột gỗ, khi đốt có mùi thơm nhưng không quá đậm đặc. Hương sạch khi thắp lên có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu có tác dụng thư giãn nên góp phần đảm bảo sức khỏe.

lam-the-nao-de-nhan-biet-nhang-sach-2

Đối với màu hương, các bạn đừng để những màu hương nổi bật của nhang bẩn đánh lừa nhé. Còn nhang sạch thì mỗi loại tinh dầu của cây được sử dụng sẽ cho mỗi màu khác nhau, độ mịn bề mặt que hương cũng khác nhau. Khói hương thì sao nhỉ?  Nhang sạch PhuongNam nhận thấy rằng khói hương nhang bẩn rất hại nhé, dễ gây cay mắt và khó thở chứ không có tính thư giãn như nhang sạch đâu nhé.

Một số mẹo nhỏ thôi nhưng không nên bỏ qua đâu, các bạn hãy lưu ý để mua được sản phẩm nhang sạch như ở PhuongNam nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634