LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT HÀM RĂNG KHỎE ĐẸP? (PHẦN 2)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Mon,
18/03/2019

Như chuyên mục kem đánh răng thảo dược PhuongNam đã chia sẻ lần trước, chẳng khó gì để chúng ta có một hàm răng khỏe đẹp phải không nào, chỉ cần một tí chú ý thôi thì một nụ cười tỏa nắng đã nằm trong tầm tay. Vậy hãy tiếp tục xem kem đánh răng thảo dược PhuongNam chia sẻ cho các bạn điều gì ở bài viết này nhé!

Chú ý đến nướu răng

Cách chăm sóc răng miệng tốt nhất cho nướu là chải dọc theo phần nướu của bạn bởi những chỗ đó là nơi các bã thức ăn còn đọng lại. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng chải phần trong cửa hàm dưới nữa nhé.

Tạo lớp bảo vệ cho răng

Cách chăm sóc răng này sẽ bảo vệ hàm răng của bạn khỏi các tác động lực bên ngoài. Ngoài ra các thủ tục nha khoa rất tốn kém và nhiều thương tích có thể được ngăn chặn với một miếng cao su bảo vệ rẻ.

Ngăn ngừa ung thư đường miệng

Khả năng mắc bệnh ung thư đường miệng ngày càng tăng, và theo thống kê thì ung thư đường miệng làm chết một người trong mỗi giờ. 75% người mắc bệnh ung thư đường miệng thường là do tác động của rượu hay thuốc lá, 25% còn lại là do tác nhân khác bao gồm virus HPV lây nhiễm qua đường tình dục đường miệng, phơi nắng quá nhiều hay chế độ ăn ít rau quả.

Tẩy trắng răng thận trọng

Một hàm răng trắng luôn là mong ước của nhiều người, thế nhưng cách chăm sóc răng miệng này không đồng nghĩa với việc hàm răng đó sẽ chắc khỏe. Đáng tiếc khi ta về già thì tóc ta trắng ra và răng trở nên ngả màu. Tốt nhất là dùng kem đánh răng làm trắng còn hơn là các chất tẩy trắng có thể làm hư nướu và tăng độ nhạy cảm của răng.

Kiểm tra với bác sĩ

Chúng ta nên đến gặp bác sĩ nha khoa ít nhất 1 lần trong năm. Họ là người có thể thấy những vấn đề tiềm ẩn và thực trạng của hàm răng (nhất là phần trong). Đến gặp bác sĩ nha khoa để kiểm tra và làm sạch răng từ 1-2 lần trong năm sẽ loại bỏ các chất vôi và cặn dính trên răng và khả năng phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn sớm hơn.

 

Với những gì PhuongNam đã chia sẻ, chúc các bạn sẽ có một hàm răng khỏe đẹp và đừng quên PhuongNam nếu muốn ai cũng “nhớ mãi nụ cười xinh" của mình nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634