LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT HÀM RĂNG KHỎE ĐẸP? (PHẦN 1)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Mon,
18/03/2019

Có rất nhiều cách để có một hàm răng thực sự khoẻ đẹp, ở bài viết này kem đánh răng thảo dược PhuongNam sẽ tổng hợp một số cách để có một hàm răng khỏe đẹp cho các bạn tham khảo nhé.

Tập thói quen xỉa răng

Bạn không cần phải xỉa hết toàn bộ hàm răng của mình, chỉ những cái mà bạn muốn vệ sinh sơ sau bữa ăn. Các chuyên gia khuyến khích cả hai vì chúng mang lại hiệu quả khác nhau. Hãy chỉ nên đánh răng vào sáng, trưa và tối thôi nhé! Bên cạnh đó, đừng dùng tăm để xỉa răng, chúng sẽ làm hư lỗ chân răng và lợi, hãy dùng chỉ nha khoa!

Thử nhiều loại kem đánh răng khác nhau

Trên thị trường có rất nhiều loại kem đánh răng với nhiều công dụng khác nhau, quan trọng là bạn muốn gì. Thật ra, mọi người đều muốn công dụng từ kem đánh răng là chải sạch cặn thức ăn mà bàn chải đánh răng thông thường cũng có thể làm được. Tất nhiên kem đánh răng mang lại những lợi ích như làm trắng, giảm độ nhạy cảm của răng, hỗ trợ men răng.

Dùng nước súc miệng

Cách chăm sóc răng miệng này thường được biết đến với công dụng làm thơm hơi thở nhưng nước súc miệng có thể làm nhiều hơn. Chúng có thể cân bằng và ngừa sâu răng, giảm vôi, ngăn ngừa viêm nướu, và làm chậm quá trình hóa cứng của vôi.

Sử dụng chất Fluoride

Khi chúng ta ăn đường hay tinh bột, vi khuẩn tạo ra các axit loại bỏ khoáng chất khỏi bề mặt răng của ta và cuối cùng là gây ra sâu răng. Fluoride là một khoáng chất có thể dừng lại và thậm chí chuyển ngược quá trình sâu răng. Fluoride làm chậm vi khuẩn, chúng giúp bề mặt răng trở nên chắc hơn.

Bàn chải không phải là tất cả

Bàn chải điện có vẻ tốt nhưng cũng chả khác mấy bàn chải truyền thống là mấy. Nếu bạn lo lắng rằng bàn chải của bạn không chạm tới những ngóc ngách bạn muốn, hãy hỏi ý kiến bác sĩ về một loại bàn chải khác nhé, hoặc do kỹ thuật đánh răng của bạn chưa đúng.

Các bạn đừng quên áp dụng những cách mà PhuongNam vừa chia sẻ cũng như tiếp tục theo dõi những bài biết kì sau để cập nhật thêm nhiều cách khác nữa nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634