LÀM NƯỚC HOA TỪ TINH DẦU - TẠI SAO KHÔNG?

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sun,
04/11/2018

Nước hoa - vũ khí mùi hương của chị em phụ nữ, Tinh dầu thiên nhiên - vũ khí mùi hương cho cả không gian, vậy sẽ như thế nào nếu chúng ta kết hợp cả hai lại với nhau? Tinh dầu PhuongNam sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi làm nước hoa từ tinh dầu thiên nhiên ngay dưới dây.

Hiểu được trình tự mùi hương

Để làm nước hoa từ tinh dầu thiên nhiên cũng không quá khó đâu, chỉ cần chúng ta tuân thủ nguyên tắc và trình tự là sẽ có thành phẩm ngay. Nước hoa không phải chỉ có một mùi hương từ đầu đến cuối mà cũng có hương đầu là mùi đầu tiên bạn ngửi được khi dùng nước hoa, hương giữa và hương cuối là các mùi sau đó.

Chắc hẳn các bạn cũng hiểu tầm quan trọng của mùi hương chúng ta ngửi thấy được ngay sau khi mở nắp chai nước hoa, đây là ấn tượng đầu tiên, nhanh chóng chạm đến các giác quan nhưng sẽ nhanh chóng phai đi. Hương giữa chính là thứ cần lưu tâm nhất vì nó là chủ chốt của một lọ nước hoa. Ngoài ra còn có hương nền là hương tồn tại lâu nhất sau khi hương đầu và hương giữa đã bay đi.

lam-nuoc-hoa-bang-tinh-dau-1

Sử dụng lọ phù hợp

Không phải lọ nào cũng hợp với nước hoa làm từ tinh dầu thiên nhiên nguyên chất. Tinh dầu PhuongNam khuyên bạn hãy sử dụng lọ màu tối và ngăn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để lưu giữ hương thơm tinh dầu lâu hơn. Bạn cũng có thể sử dụng chai lăn, vì tinh dầu đậm đặc sẽ thích hợp với cách dùng này hơn là xịt đấy.

Sự hoà quyện của mùi thơm

Mặc dù nước hoa làm từ tinh dầu sẽ rất thơm ngay lúc ban đầu nhưng sau một khoảng thời gian thì hương thơm sẽ kết hợp thành một mùi khác kém hương hơn so với ban đầu. Khi cất giữ nước hoa thì bạn biết được các hương thơm khi hòa quyện vào sẽ có mùi như thế nào trong suốt quá trình sử dụng.

Hiểu được lợi ích của tinh dầu khi làm nước hoa

Ai thường xuyên sử dụng nước hoa thì sẽ hiểu rằng không phải ai cũng sử dụng được nước hoa, nhưng nước hoa là từ tinh dầu có thể thích hợp cho người có da nhạy cảm hoặc dị ứng với nước hoa. Các loại tinh dầu nguyên chất đều được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn với sức khoẻ mà vẫn đảm bảo được mục đích sử dụng cho người dùng.

lam-nuoc-hoa-bang-tinh-dau-2

Tinh dầu PhuongNam nước hoa từ tinh dầu cao cấp sẽ là lựa chọn khó lòng bỏ qua cho không chỉ tất cả chị em phụ nữ mà còn cả cánh mày râu. Nếu các bạn muốn thực sự có lọ nước hoa tốt thì hãy sử dụng tinh dầu thiên nhiên tốt nhé. PhuongNam luôn sẵn sàng chia sẻ những loại tinh dầu tốt nhất để các bạn tham khảo, còn chần chừ gì mà không ghé ngay showroom PhuongNam nào!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634