LÀM GÌ KHI BÓNG ĐÈN XÔNG TINH DẦU BỊ HỎNG?

Đăng bởi PhuongNam Essential Oil
Thứ Thu,
21/02/2019

- Bóng đèn bị hỏng là một trong những vấn đề thường thấy nhất trong quá trình sử dụng đèn xông tinh dầu, vậy khi bóng đèn bị hỏng thì xử lý như thế nào? Tinh dầu PhuongNam sẽ tìm hiểu cùng các bạn nhé!

- Bóng đèn đèn xông tinh dầu không hoạt động, có thể bị cháy hoặc bị lỏng chân, về loại bóng đèn sử dụng trong các loại đèn xông tinh dầu chúng ta vẫn thường thấy đó chính là bóng đèn sợi tóc. Việc chúng đứt bất thường cũng hiếm khi xảy ra, tuy nhiên vẫn có trường hợp chúng đột nhiên chết tức tưởi vì sợi tóc bị cháy.

Để khắc phục, đầu tiên bạn hãy tháo bóng đèn của chiếc đèn xông tinh dầu ra đúng cách, tránh làm hư bóng đèn gây nguy hiểm cho bàn tay nhỏ bé của bạn cũng như vỡ thành của đèn tinh dầu.

- Sau đó, bạn sẽ thấy thanh kẽm nhỏ bên trong, đó chính là cái ngàm dùng để cố định đế đèn xông tinh dầu vào thân của nó. Việc của bạn bây giờ đó là cố gắn dùng tay kéo hí hí một mép của đèn ra như vậy, sau đó dùng tay còn lại bóp các ngàm này vào sát với bóng đèn và sau đó chỉ việc nhẹ nhàng lôi nó ra thôi.

 - Nếu bóng đèn xông tinh dầu thiên nhiên bị cháy thì bạn có thể tinh mắt nếu chú ý và phát hiện ra ngay sợi tóc bóng đèn đã bị đứt và treo lòng thòng bên trong. Hãy nhanh chóng chạy ngay ra tiệm điện gần nhất để thay và đưa mẫu hỏng cho người bán để họ tìm cho đúng loại.

Trong trường hợp dây chiết áp đèn xông tinh dầu bị hỏng, chúng ta chỉ việc tháo đui đèn tinh dầu ra, và bên dưới có một cái rắc nối dây điện kiểu ốc vít, bạn chỉ việc tháo con ốc này ra và mang cả sợi dây chiết áp ra cửa hàng bán điện gia dụng để mua và thay thế là xong.

Thật đơn giản phải không nào? Nhưng hãy lưu ý cẩn thận khi sử dụng đèn xông tinh dầu để không phải gặp những trường hợp như trên nhé. Còn nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về đèn xông tinh dầu hoặc tinh dầu nguyên chất thì hãy đến PhuongNam để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

#tinhdauphuongnam 
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
⭐️Phương Nam cam kết hàng 100% Thiên Nhiên
⭐️Đảm bảo chính sách bảo hành tốt
📲 0934 234 634 
🏰 15 Cù Lao, Phường 02 , Quận Phú Nhuận , TP HCM
🌐 https://tinhdauphuongnam.vn/

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634