ĐÁNH RĂNG CHO TRẺ ĐÚNG CÁCH

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
02/04/2019

Nếu bạn là một bậc phụ huynh thì bạn có tự tin rằng mình đang cho trẻ đánh răng đúng cách chưa? Hãy cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam tìm hiểu xem đánh răng cho trẻ đúng cách là như thế nào nhé.

Dạy bé đánh răng từ những chiếc răng đầu tiên

Các chuyên gia về răng hàm mặt đều khuyên rằng, việc chăm sóc răng cần bắt đầu ngay khi trẻ xuất hiện chiếc răng đầu tiên. Đừng đợi đến khi bé mọc đầy đủ cả hàm mới bắt đầu thì đã quá muộn.  Tất nhiên khi mới được 6-7 tháng tuổi, chúng ta không thể dạy trẻ đánh răng theo cách của người lớn. Điều quan trọng nhất là tạo cho bé thói quen vệ sinh răng miệng cũng như niềm hứng thú với việc đó.

Lựa chọn bàn chải, kem đánh răng phù hợp

Việc chọn bàn chải và kem đánh răng phù hơp với bé là rất quan trọng. Bàn chải cho bé cần đảm bảo dễ cầm, đầu bàn chải nhỏ, lông thật mềm, màu sắc và hình thù bắt mắt. Đầu tiên, có thể cho trẻ tập chải với nước ấm sau đó bố mẹ sẽ giúp bé làm sạch lại một lần nữa.

Ngừa sâu răng với viên ngậm đặc hiệu

Hầu hết trẻ nhỏ đều lười đánh răng hoặc chỉ đánh răng qua loa nếu không có sự giám sát của người lớn. Hơn nữa, nếu chỉ đánh răng thôi cũng chưa đủ để loại sạch loại vi khuẩn gây hại. Đó là lý do vì sao cha mẹ nên cho bé sử dụng Viên ngậm ngừa sâu răng.

Một số lưu ý nhỏ nhưng sẽ giúp trẻ có sức khỏe răng miệng thật tốt sau này. Với những gì kem đánh răng thảo dược Phuongnam vừa chia sẻ thì các bạn hãy áp dụng cho các bé để cảm nhận công dụng rõ rệt nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634